Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận tin nhắn khiếm nhã từ anti-fan, Bích Phương đáp: 'Đừng làm những chuyện kém sang như vậy'

Bích Phương

Bích Phương vừa lên tiếng trên trang cá nhân đáp trả những người đã gửi tin nhắn khiếm nhã dành cho mình.

Mới đây, Bích Phương vừa đăng dòng trạng thái lên trang cá nhân. Theo đó, có nhiều người đã gửi một bức ảnh nóng kèm câu hỏi nhân vật trong bức ảnh có phải Bích Phương không.

Nữ ca sĩ Bùa yêu cho biết cô không buồn về những tin nhắn mình nhận được, và tin rằng tất cả mọi người cũng biết nhân vật trong bức ảnh không phải là cô. Cô cũng đánh giá hành động của những người đã gửi tin nhắn cho cô như trên là hành động tồi và nhắn nhủ: ‘Đừng làm những chuyện vô ích kém sang như vậy nữa, mất thời gian và toả ra năng lượng xấu lắm không ai yêu đâu'.

Dòng trạng thái của Bích Phương trên trang cá nhân. 

Dòng trạng thái của Bích Phương trên trang cá nhân.

Nguyên văn dòng trạng thái của Bích Phương:

'Đây là 1 vài trong số rất nhiều tin nhắn chờ mình nhận được trong 2 hôm nay. Về cơ bản mình vốn không định lên tiếng về chuyện này vì mình nghĩ nó thật tào lao ai nhìn qua cũng sẽ biết người trong hình có phải là mình hay không, và nếu mắt hơi kém mà đọc hiểu bình thường cũng có thể biết ai là ai khi đọc comment, thậm chí có link xem luôn?!

Nhưng mình buồn cho những bạn nhắn những tin nhắn thế này cho mình. Mình nghĩ 100% những người nhắn tin nhắn này cho mình biết mình không phải cô gái kia. Có thể các bạn nghĩ những tin nhắn thế này vô hại trêu tí cho vui chắc thế. Đúng nó vô hại với mình. Những tin nhắn xúc phạm vô căn cứ sẽ chẳng thể làm hại gì được mình chắc chắn thế. Nhưng nó là hành động rất tồi. Và nó cũng không có gì vui cả mình khẳng định.

Nên mình post lên chỉ để nói với các bạn là nếu các bạn mong mình tổn thương vì chuyện này, mình trả lời là mình không tổn thương vì những chuyện vớ vẩn. Đừng làm những chuyện vô ích kém sang như vậy nữa, mất thời gian và toả ra năng lượng xấu lắm không ai yêu đâu. Thế nhé.'

Nhận tin nhắn khiếm nhã từ anti-fan, Bích Phương đáp: 'Đừng làm những chuyện kém sang như vậy' 1

Dưới dòng trạng thái, nhiều người đã động viên và thể hiện tình cảm với nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh.

===> Xem thêm: Bích Phương: 'Tôi lựa chọn đi chậm và làm những điều sạch sẽ, đàng hoàng'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi