Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhanh như chớp: SM xác nhận Chen sẽ kết hôn, bạn gái đã có bầu

EXO

Không quanh co, không e dè chính là thái độ của SM và Chen (EXO) khi đứng trước một quyết định mang tính 'trọng đại' này.

Giữa trưa ngày 13/1, giọng ca chính của EXO - Chen - bất ngờ thông báo với các fan rằng anh sẽ làm đám cưới trong thời gian tới. Thông tin đã khiến nhiều người hâm mộ sửng sốt và hoang mang bởi trước đó, cả Chen lẫn SM đều chưa từng xác nhận bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. 

Trong khi nhiều người nổi tiếng khác lựa chọn việc thông báo qua công ty hoặc người quản lý, Chen đã tự mình xác nhận điều này với người hâm mộ qua lá thư do chính tay anh viết. Trong thư, Chen chia sẻ anh đã cân nhắc, lo lắng và suy nghĩ về điều này rất lâu, nhưng chính một 'tin vui' khiến anh quyết định bản thân phải có trách nhiệm với chính người mình yêu và tình cảm của mình. 

Nhanh như chớp: SM xác nhận Chen sẽ kết hôn, bạn gái đã có bầu 0

Các thành viên của EXO đều biết về quyết định kết hôn đột ngột và ủng hộ anh. Nhờ đó mà Chen cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ với fan. Anh cũng nói thêm, việc lựa chọn viết thư tay gửi đến fan và thông báo kết hôn là vì anh không muốn người hâm mộ quá sốc khi hay tin qua báo chí. 

Sau khi lá thư tay của Chen được đăng lên các tài khoản mạng xã hội của anh và báo chí đều đưa tin dồn dập, phía SM Entertainment - công ty quản lý của Chen - cũng xác nhận thông tin trên là sự thật. Lễ cưới sẽ được diễn ra riêng tư và mời một số đồng nghiệp, bạn bè thân thiết trong ngành giải trí của Chen. 

Nhanh như chớp: SM xác nhận Chen sẽ kết hôn, bạn gái đã có bầu 1

Mặt khác, SM Entertainment cũng cho biết bạn gái của Chen không phải người nổi tiếng và cô đã có thai. Tuy nhiên, đại diện công ty không tiết lộ cụ thể bạn gái của Chen đã có thai mấy tháng. 

Nội dung lá thư của Chen: 

'Chào mọi người, mình là Chen. 

Mình viết những điều này vì mình có một vài điều muốn chia sẻ với fan. 

Mình có hơi lo lắng một chút khi nói về điều này. Nhưng trước hết, mình muốn khẳng định mình muốn thông báo điều này với fan đầu tiên vì các bạn đã dành cho mình tình yêu to lớn nhất. 

Mình đã có bạn gái, và mình muốn dành phần đời còn lại cho cô ấy. 

Mình đã lo lắng và cân nhắc rất nhiều khi nghĩ về những điều có thể xảy ra sau khi mình quyết định như thế. Vì vậy nên mình đã chia sẻ tất cả với các thành viên, với công ty và đặc biệt là với các bạn - fans của mình. Như vậy, các bạn sẽ không bị sốc sau khi biết tin. 

Mình đã cảm thấy rất vui mừng vì tin vui này. 

Bây giờ có thể mình không thể tiếp tục làm những gì đã lên kế hoạch trước đó, nhưng mình vẫn lấy hết can đảm để thông báo với các bạn về tin vui này dù mình cảm thấy bản thân mình chưa thật sự chuẩn bị đầy đủ. 

Mình chân thành cảm ơn các thành viên - những người đã luôn ủng hộ mình trong mọi quyết định. Mình cũng cảm ơn các bạn vì tình yêu mà các bạn dành cho mình. Trong tương lai, mình sẽ làm hết sức mình để đáp lại tình cảm của các bạn. Mình, luôn luôn biết ơn các bạn'. 

Thư tay do Chen tự viết.  

Thư tay do Chen tự viết. 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi