Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Hà tiết lộ anh chàng điển trai được Hương Giang khích lệ 'mang về' tại MIQ 2019

Thậm chí trên facebook cá nhân của Nhật Hà, Hương Giang còn bình luận 'chưa thấy giải nhưng có gì mang về rồi nè!'

Trên facebook cá nhân, Nhật Hà - đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Miss International Queen 2019 thường xuyên cập nhật những hoạt động của mình tại cuộc thi. Mới đây nhất, cô nàng đã chia sẻ hình ảnh thân thiết với một anh chàng lạ mặt vô cùng điển trai.

Tuy nhiên, điều mà khán giả chú ý lại là lời bình luận của Hoa hậu Hương Giang: 'Chưa thấy giải nhưng đã có gì mang về rồi nè'. Đáng chú ý hơn nữa, không chỉ Hương Giang mà nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cũng rất tích cực 'gán ghép' Nhật Hà với anh chàng lạ mặt. Điều này càng khiến cho khán giả nghi ngờ rằng giữa đại diện Việt Nam và chàng trai có mối quan hệ đặc biệt.

Nhật Hà chia sẻ hình ảnh cùng anh chàng điển trai.

Nhật Hà chia sẻ hình ảnh cùng anh chàng điển trai.

Ngay sau đó, Nhật Hà đã lên tiếng thanh minh về mối quan hệ của mình với trai lạ. Hóa ra, họ chỉ là bạn chứ không phải mối quan hệ thân thiết nhưng mọi người vẫn nghĩ.

Hương Giang và Andrian Anh Tuấn thích cực 'đẩy thuyền'.

Hương Giang và Andrian Anh Tuấn thích cực 'đẩy thuyền'.

Được biết, cả hai quen nhau khi Nhật Hà tham gia ghi hình phỏng vấn tại đài GMM25. Theo đó, ban tổ chức có mời một ê kíp trang điểm đến hỗ trợ thí sinh để ghi hình. Anh chàng này là một chuyên viên trang điểm mà ban tổ chức sắp xếp cho Nhật Hà. Vì thế, khi chia sẻ bức ảnh này, Nhật Hà có viết: 'Cảm ơn anh chàng đẹp trai đã hỗ trợ cho tôi rất nhiều trong cuộc thi'.

Nhật Hà tiết lộ về anh chàng điển trai được Hương Giang khích lệ 'mang về' tại MIQ 2019 2

Nhật Hà tiết lộ về anh chàng điển trai được Hương Giang khích lệ 'mang về' tại MIQ 2019 3

Không biết cuối cùng cặp đôi có đến được với nhau như cái cách mà Hương Giang và Andrian Anh Tuấn tích cực 'đẩy thuyền' không nhưng trước mắt, họ sẽ phải chia tay nhau sau khi cuộc thi kết thúc. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 8/3 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi