Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại tòa khi nhận được quyết định chính thức được quyền nuôi con

Sau chuỗi thời gian dài mệt mỏi đấu tố, hai mẹ con Nhật Kim Anh cũng được về bên nhau.

Hôm nay (23/3), Tòa án nhân dân huyện Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn giữa ca sĩ Nhật Kim Anh và chồng Bửu Lộc. Theo đó, quyền nuôi con được thay đổi từ Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh, trước đó  tòa án đã đưa vụ án ra xét xử vào chiều 20/3 nhưng vắng mặt bị đơn và hai luật sư bảo vệ quyền lợi ích pháp cho bị đơn. Như vậy, sau rất nhiều thời gian mệt mỏi chờ đợi, cuối cùng Nhật Kim Anh cũng được ở bên con trai.

Vợ chồng Nhật Kim Anh và con trai 

Vợ chồng Nhật Kim Anh và con trai

Được biết, Nhật Kim Anh đã bật khóc ngay tại tòa vì hạnh phúc, sau khi nghe kết luận. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng cho biết ‘Đây là kết quả sơ thẩm thôi. Nếu bên kia có kháng cáo, tôi vẫn phải đối mặt. Nhưng tôi tin pháp luật luôn công bằng'.

Mới đây, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân niềm hạnh phúc vô bờ này và nhận về rất nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Nhật Kim Anh bật khóc ngay tại tòa khi nhận được quyết định chính thức được quyền nuôi con 1  

Về phía chồng cũ của Nhật Kim Anh, anh cho biết ‘Tòa đã xét xử vắng mặt. Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt văn bản tố tụng của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo'.

Dân mạng đồng loạt vào chúc mừng Nhật Kim Anh 

Dân mạng đồng loạt vào chúc mừng Nhật Kim Anh

Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn cùng Bửu Lộc. Sau 1 vài năm chung sống, cô đệ đơn ly hôn và nhường quyền nuôi con cho chồng vì quá bận rộn. Cuối năm 2019, Nhật Kim Anh bất ngờ lên tiếng tố cáo chồng cũ không cho cô gặp con và bắt đầu chuỗi ngày tố tụng tại tòa.

Nhật Kim Anh từng tố chồng không cho gặp con  

Nhật Kim Anh từng tố chồng không cho gặp con 
Giúp Tiin sửa lỗi