Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh chia sẻ đoạn clip bị trộm lấy mất 5 tỷ đồng, cư dân mạng cho rằng là lỗi của chính cô

Nhật Kim Anh

Hiện tại, nữ ca sĩ đang ở trong giai đoạn 'khủng hoảng' khi mất cả hôn nhân lẫn tiền bạc.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tên trộm đột nhập vào nhà cô và lấy đi một số lớn tài sản có giá trị lên đến 5 tỉ đồng. Chia sẻ trong bài viết, Nhật Kim Anh hi vọng cộng đồng mạng giúp với hi vọng sớm tìm ra thủ phạm. 

Nhật Kim Anh chia sẻ đoạn clip bị trộm lấy mất 5 tỷ đồng, cư dân mạng cho rằng là lỗi của chính cô 0 

Trước đó vào ngày 14/7, Nhật Kim Anh phát hiện nhà có trộm đột nhập khi kiểm tra camera, lúc này nữ ca sĩ đang trên đường đi công tác từ Cần Thơ về thành phố Hồ Chí Minh. Sau khi trở về nhà, cô đã vô cùng choáng váng với cảnh tượng căn nhà bị lục tung đồ và toàn bộ số tài sản trị giá khoảng 5 tỷ đồng trong két đã biến mất. 

Clip: Kẻ trộm đột nhập vào nhà Nhật Kim Anh 

Nữ ca sĩ đã phải huỷ toàn bộ show diễn sau đó và báo công an ngay lập tức để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng nguyên nhân dẫn đến vụ mất mát quá lớn này một phần do lỗi của Nhật Kim Anh. 

Nhật Kim Anh chia sẻ đoạn clip bị trộm lấy mất 5 tỷ đồng, cư dân mạng cho rằng là lỗi của chính cô 1 

Trước đó, Nhật Kim Anh không ít lần 'khoe' trên trang cá nhân về căn biệt thự tiền tỷ của mình. Không những thế, nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh mọi ngóc ngách căn biệt thự, cả phòng ngủ cùng khối tài sản khủng lên mạng xã hội. Bà mẹ một con còn không ngần ngại chia sẻ hình ảnh bản thân khi đang say sưa thử các loại vòng, lắc vàng, đá quý có giá trị từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. 

Nhật Kim Anh chia sẻ đoạn clip bị trộm lấy mất 5 tỷ đồng, cư dân mạng cho rằng là lỗi của chính cô 2 

Bất cẩn nhất là khi giọng ca xứ Thanh vô tư đăng tải hình ảnh ngồi cạnh hai chiếc két sắt trong phòng ngủ. Bởi vậy, nhiều người hi vọng sau vụ việc này, Nhật Kim Anh sẽ cẩn trọng hơn đối với khối tài sản 'kếch xù' của mình. 

Nhật Kim Anh chia sẻ đoạn clip bị trộm lấy mất 5 tỷ đồng, cư dân mạng cho rằng là lỗi của chính cô 3 

Bình luận của cư dân mạng về vụ việc này 

Bình luận của cư dân mạng về vụ việc này

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi