Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh chính thức xác nhận đã ly hôn với chồng

Nhật Kim Anh

Nữ ca sĩ cho biết, cuộc sống hôn nhân vốn không hạnh phúc từ lâu nhưng vì con trai, cô vẫn giữ im lặng.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã đổi trạng thái từ kết hôn sang độc thân và chia sẻ nhiều dòng trạng thái đầy cảm xúc. Vì thế, nhiều người cho rằng, cô và chồng đã chính thức đường ai nấy đi sau nhiều năm chung sống. Kết nối với Nhật Kim Anh, nữ ca sĩ lên tiếng xác nhận đã ly hôn với chồng. Nguyên nhân ly hôn cô từ chối tiết lộ. 

Cô chỉ nói rằng, cuộc sống gia đình vốn đã không hạnh phúc từ lâu nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến con trai nên cô giữ im lặng. Đến thời điểm này, khi sự chịu đựng đã đến giới hạn, nữ ca sĩ và chồng quyết định đường ai nấy đi.

Nhật Kim Anh và chồng thuở còn mặn nồng  

Nhật Kim Anh và chồng thuở còn mặn nồng 

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ  

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ 

 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xác nhận 'đang độc thân' 

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xác nhận 'đang độc thân'

Nhật Kim Anh và chồng Bửu Lộc kết hôn năm 2014 và có một con chung. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức khá hoành tráng, công phu. 

Từ cuối năm 2017, thông tin cặp đôi lục đục đã được dấy lên nhiều lần nhưng nữ ca sĩ quyết định giữ im lặng.

Đáng nói, mỗi lần đi diễn hay xuất hiện trên truyền thông, khi được hỏi về gia đình, nữ ca sĩ đều không nhắc gì đến chồng mà chỉ nói về con trai. Trong các sự kiện, cô thường xuất hiện một mình và hoặc đi cùng bạn bè.

Trên trang cá nhân, cô cũng không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của chồng. Thời điểm đó, cô thường phủ định bằng thông tin 'trang cá nhân chủ yếu để giao lưu với khán giả và bán hàng, nên không chia sẻ hình ảnh gia đình'. 

Ảnh minh họa 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi