Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh đã lấy lại được 60 cây vàng sau vụ trộm

Nhật Kim Anh

Nữ ca sĩ xúc động, nhiều lần rơi nước mắt vì xúc động khi chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp của mình trong buổi họp báo ra mắt MV mới 'Tam Tuần Tứ Tuyệt'.

2019 có thể coi là một năm rất cân bằng với Nhật Kim Anh vì được nhiều, nhưng cũng mất nhiều. Kim Anh đã tiêu tốn thời gian vào chuyện kinh doanh, khiến mình mất đi sức khoẻ và cơ hội tham gia những dự án phim ảnh lớn. Ngay cả chuyện tình cảm cũng không vẹn toàn, những người cô nghĩ sẽ ở bên mình mãi mãi cũng ra đi. 

Nhưng bù lại, chính từ những mất mát đó mà Kim Anh có được nhiều thứ khác. Ở độ tuổi tam tuần này, là một người phụ nữ độc lập về kinh tế và cảm xúc đó là một may mắn. Kim Anh phải cảm ơn chính những điều mình đã trải qua. 

Trong suốt quãng thời gian tham gia Tiếng sét trong mưa, Kim Anh đã trăn trở về nhân vật Thị Bình rất nhiều. Làm phụ nữ là phải cam chịu và khổ hạnh như thế sao? Chính nỗi cay đắng đó là một phần lý do thôi thúc Nhật Kim Anh thực hiện MV Tam Tuần Tứ Tuyệt, như một dấu son kết lại năm vừa qua của mình, cũng là một lời chúc gửi đến quý khán giả, đặc biệt là những bạn gái. 

Nhật Kim Anh đã lấy lại được 60 cây vàng sau vụ trộm 0 

Nhật Kim Anh khoe vẻ đẹp mong manh trong buổi họp báo.

Nhật Kim Anh khoe vẻ đẹp mong manh trong buổi họp báo.

Trong buổi họp báo, Nhật Kim An nhiều lần bật khóc vì xúc động. Cô chia sẻ: 'Câu nói hồng nhan bạc mệnh hoàn toàn đúng với Kim Anh. Nhưng Nhật Kim Anh cũng nhận về nhiều thứ, đó là tình cảm từ khán giả và danh tiếng từ bộ phim Tiếng sét trong mưa. Nhật Kim Anh rất vui khi bộ phim được khán giả quan tâm, yêu thích.

Đến giờ phút này đây, không nói đến những chuyện buồn. Sau một năm nhìn lại, tôi thấy mình đã cố gắng hết tâm gan cho mọi việc. Tình cảm và sự đón nhận của mọi người chính là động lực để Kim Anh trở lại mạnh mẽ và vững tin hơn'. 

Nhật Kim Anh đã lấy lại được 60 cây vàng sau vụ trộm 2 

Nhật Kim Anh nhiều lần rơi nước mắt khi chia sẻ về cuộc sống của mình. 

Nhật Kim Anh nhiều lần rơi nước mắt khi chia sẻ về cuộc sống của mình.

Cô cũng chia sẻ về vụ trộm ồn ào thời gian qua: 'Hiện tại tôi đã được phía cơ quan chức năng trả lại 60 cây vàng. Lúc tôi bị trộm, tính tôi không thích giải thích nhiều nên không ít người nói tôi cố tình ngụy tạo ra vụ trộm để đánh bóng tên tuổi, rằng tôi sẵn sàng giả công an, giả camera bị trộm. Tuy nhiên sau đó mọi người mới vỡ lẽ ra là tôi bị trộm thật.'

Chia sẻ về MV Tam Tuần Tứ Tuyệt, Nhật Kim Anh cũng gây bất ngờ khi tiết lộ đã đầu tư tới 1 tỷ đồng để thực hiện. Đây là lần đầu tiên, Nhật Kim Anh đầu tư tâm huyết và tiền của nhiều như thế cho một MV. Tuy nhiên người đẹp cũng cho biết cô không quá lo lắng về việc có lấy lại vốn hay không vì đây là sản phẩm âm nhạc cô muốn dành tặng người hâm mộ, như một lời tri ân đến khán giả và thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

MV Tam Tuần Tứ Tuyệt của Nhật Kim Anh 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi