Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh đanh thép nhắn nhủ FC: Nên biết đúng sai, nếu 'náo loạn' thì sẽ giải tán

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh bức xúc khi bản thân và gia đình bị nói xấu và nhắn nhủ những fan yêu thương mình thực sự hãy tin tưởng thần tượng.

Mới đây, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã cập nhật một trạng thái mới trên trang cá nhân với thái độ bức xúc thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo Nhật Kim Anh chia sẻ, cô đã bị một số người nói rằng mình lợi dụng nhờ vả, đến khi xong việc thì lại phủi bỏ quay đi. Nữ ca sĩ cũng có những lời đáp trả đanh thép cho những kẻ đặt điều trên.

  Nhật Kim Anh đanh thép nhắn nhủ FC: Nên biết đúng sai, nếu 'náo loạn' thì sẽ giải tán 0 

 'Nói nghe nè! Chị là nghệ sĩ nhưng chị không xúi dục hay kêu gọi các em yêu mến chị hay mua quà này, cáp nọ tặng chị và càng không kêu gọi các em mua hàng ủng hộ chị nhé.

Chị cũng chẳng nhờ vả gì các em. Trong khi chị chỉ cần up 1 status là có hàng trăm người muốn giúp chị đấy các em ạ. Đừng quởn quá đi nói chị lợi dụng nhờ vả các em xong việc thì phủi bỏ nhé.

Những ai đã làm việc với tôi thì lương tôi cũng đã thỏa thuận hẳn hoi, đồng ý mới bắt tay vào công việc chứ không có ép lương các bạn nhé. Các bạn không thích thì có quyền từ chối không làm mà. Đúng không?'

Nhật Kim Anh đanh thép nhắn nhủ FC: Nên biết đúng sai, nếu 'náo loạn' thì sẽ giải tán 1 

Giọng ca Đoạn đường vắng cũng không ngại ngần bày tỏ quan điểm cá nhân rằng ai đến thì cô sẽ chào mừng còn ai muốn ra đi thì không tiễn và cũng không quan tâm, đồng thời Nhật Kim Anh hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng từ những thành viên trong FC của mình:

'Những ai là FC của Mèo sát thủ, thật lòng yêu thương chị thì các em nên biết đúng sai đừng có nghe nói mà làm ảnh hưởng đến gia đình chúng ta. Còn nếu các em nghe và muốn náo loạn thì chị cho giải tán FC. Đầu năm khỏi offline luôn'.

Nhật Kim Anh đanh thép nhắn nhủ FC: Nên biết đúng sai, nếu 'náo loạn' thì sẽ giải tán 2 

Cuối cùng, Kim Anh muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp vào dịp cuối năm: 'Thế nhé, đôi lời nhắn gửi những con người chỉ biết ăn rồi đi phá làng phá xóm, đi nói xấu sau lưng người khác. Bớt tào lao đừng để chị cho lên sóng mất vui. Cuối năm rồi kết thúc tại đây. Ai thế nào tôi thấu từ chân tơ kẽ tóc không nói chứ không phải ngu không biết nhé'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi