Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh hóa thân thành 'Thị Bình' của Tiếng sét trong mưa, đi chân đất hát giữa vòng vây fan

Hàng nghìn khán giả nán lại tới phút cuối để được giao lưu với nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh.

Thời gian vừa qua, bộ phim Tiếng sét trong mưa lên sóng và thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả. Không chỉ hấp dẫn bởi nội dung, bộ phim còn gây chú ý bởi màn tái xuất màn ảnh của Nhật Kim Anh. 

Hóa thân thành cô gái Thị Bình hồn nhiên nhưng cũng lắm mưu mẹo của tuổi 18, nữ diễn viên đã khắc họa rõ nét và sống động nhân vật của một người hầu trong gia đình địa chủ. Dù xuất thân là ca sĩ nhưng Nhật Kim Anh lại ghi dấu ấn đậm nét khi thử sức qua hàng loạt các vai diễn nặng ký. 

Nhật Kim Anh hóa thân thành 'Thị Bình' của Tiếng sét trong mưa, đi chân đất hát giữa vòng vây fan 0

Nhật Kim Anh hóa thân thành 'Thị Bình' của Tiếng sét trong mưa, đi chân đất hát giữa vòng vây fan 1

Nhật Kim Anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi xuất hiện với hình ảnh của nhân vật Thị Bình.

Nhật Kim Anh nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khi xuất hiện với hình ảnh của nhân vật Thị Bình.

Mới đây, Nhật Kim Anh xuất hiện tại một sân khấu Sa Đéc. Vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả đến phút cuối, MC chính của chương trình đã không giới thiệu về sự hiện diện của người đẹp. Sau khi nhạc dạo ca khúc Sóng gió đời em, cũng là OST chính của bộ phim đang hot bất ngờ nổi lên, khán giả lập tức xôn xao và hướng sự chú ý lên khán đài. 

Đến khi Nhật Kim Anh bất ngờ bước ra sân khấu trong trang phục của Thị Bình và cất cao giọng hát, tất cả khán giả hò reo và phấn khích. Lực lượng an ninh đã rất cố gắng để nữ ca sĩ có thể hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình. 

Nhật Kim Anh hóa thân thành 'Thị Bình' của Tiếng sét trong mưa, đi chân đất hát giữa vòng vây fan 3 

Nhật Kim Anh hóa thân thành 'Thị Bình' của Tiếng sét trong mưa, đi chân đất hát giữa vòng vây fan 4 

Fan vây quanh nữ ca sĩ. 

Fan vây quanh nữ ca sĩ.

'Khi đó, Kim Anh bị choáng ngợp bởi tiếng hò reo, vỗ tay của khán giả. Đã nhiều năm đi diễn, đứng trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ nhưng hiếm có sân khấu nào lại mang đến cho tôi nhiều cảm xúc đến vậy.' - nữ ca sĩ xúc động chia sẻ. 

Có một điều thú vị là trong tiết mục mở màn, Nhật Kim Anh diện áo bà ba, thắt bím tóc hai bên và đi chân không bước lên sân khấu. Nữ ca sĩ còn diễn tả từng điệu bộ, cử chỉ quen thuộc của nhân vật Thị Bình khi thể hiện ca khúc nhạc phim vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả. 

Đến tiết mục thứ hai, trời bắt đầu đổ cơn mưa lớn. Tất cả khán giả vẫn ngồi im tại hàng ghế mà không một ai rời đi. Khi chương trình kết thúc cũng khá muộn nhưng nhiều người vẫn cố nán lại, theo Nhật Kim Anh đến tận xe để gửi gắm những món quà. 

Nhật Kim Anh hóa thân thành 'Thị Bình' của Tiếng sét trong mưa, đi chân đất hát giữa vòng vây fan 6

Hiện tại, bộ phim Tiếng sét trong mưa đang đến hồi cao trào, xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới. Là nhân vật chính bộ phim, Nhật Kim Anh hé lộ 'cái kết sẽ là điều không ai đoán trước được'. 

Sau thành công của bộ phim Tiếng sét trong mưa, nữ diễn viên dành thời gian nghỉ ngơi cũng như để 'thoát vai'. Sau đó, người đẹp sẽ sớm trở lại và bắt tay vào một dự án mới trong thời gian sắp tới.

Góp ý cho Tiin