Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo dặn con trai hiếu thảo với nhà nội, phủ nhận sự tồn tại của mình

Qua lời chúc mừng sinh nhật, cô giáo chỉ dặn bé Tin hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba chứ không hề nhắc đến nữ ca sĩ.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh với chồng cũ Bửu Lộc đã trải qua nhiều phiên tòa xét xử nhưng vẫn chưa có kết quả cuối cùng. Theo đó, nữ ca sĩ liên tục tố phía nhà chồng ngăn cấm, gây khó dễ hết lần này đến lần kia để cô không được gặp bé Tin và chỉ được gặp con khi được cho phép.

Mới đây, vào tối ngày 20/9, nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh chụp chung cùng con trai kèm theo bài đăng chúc mừng sinh nhật cậu bé. Theo đó, Nhật Kim Anh đã yêu cầu ekip không nhận show vào 2 ngày 19-20/9 để về Cần Thơ, thuê khách sạn gần nhà chồng cũ chờ gặp con trai. Dù chỉ được gặp con trong thời gian ngắn, lại bị chồng giám sát chặt chẽ, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa vẫn cảm thấy toại nguyện và hạnh phúc. 

Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo dặn con trai hiếu thảo với nhà nội, phủ nhận sự tồn tại của mình 0

Nữ ca sĩ vui mừng vì được ở cạnh con trai trong ngày sinh nhật bé. 

Nữ ca sĩ vui mừng vì được ở cạnh con trai trong ngày sinh nhật bé. 

Nhưng cách đây ít giờ, Nhật Kim Anh đã phải lên tiếng bày tỏ sự bức xúc khi cô giáo của bé Tin phủ nhận hoàn toàn sự tồn tại của mình khi chúc mừng sinh nhật bé. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đau lòng: 'Cô giáo KHÔNG HỀ BIẾT CÓ SỰ TỒN TẠI CỦA MẸ TRÊN CÕI ĐỜI NÀY TIN Ạ'. Theo đó, giáo viên của bé Tin đã nhắn nhủ: 'Cô và các bạn lớp Lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long luôn vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và bố Lộc'.

Các cô giáo của bé Tin chỉ dặn em hiếu thảo với ông bà nội và bố, hoàn toàn không nhắc đến mẹ.

Các cô giáo của bé Tin chỉ dặn em hiếu thảo với ông bà nội và bố, hoàn toàn không nhắc đến mẹ.

Sau khi nữ ca sĩ lên tiếng, có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận bức xúc thay cô. Họ cho rằng giáo viên làm như vậy là sai, trái với đạo lý và nhân văn thông thường. Một số ý kiến còn cho rằng các cô giáo làm như vậy vì đây có thể là yêu cầu của nhà nội bé Tin. 

Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo dặn con trai hiếu thảo với nhà nội, phủ nhận sự tồn tại của mình 3

Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo dặn con trai hiếu thảo với nhà nội, phủ nhận sự tồn tại của mình 4

Nhật Kim Anh bức xúc khi cô giáo dặn con trai hiếu thảo với nhà nội, phủ nhận sự tồn tại của mình 5

Người hâm mộ bức xúc thay Nhật Kim Anh và gửi lời động viên đến cô. 

Người hâm mộ bức xúc thay Nhật Kim Anh và gửi lời động viên đến cô. 
Góp ý cho Tiin