Nhật Kim Anh 

- Tên thật: Đỗ Thị Kim Huê
- Năm sinh: 15/8/1985
- Quê: Thanh Hóa
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên
- Album: Chuyện tình nàng KA, Lâu đài cát, Xuân nàng KA, Ngôi sao xanh
 

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh nói gì khi bị dư luận mắng là bà mẹ chỉ biết đi chơi, không chịu chăm con?

Nhật Kim Anh

Trước những lời lẽ mắng chửi cay nghiệt từ dư luận, Nhật Kim Anh đã thẳng thắn lên tiếng.

Tham gia chương trình Một tiếng kể hết vào tối 10/1, Nhật Kim Anh nghẹn ngào, ứa nước mắt giãi bày mọi sự thật về câu chuyện này.

Vào khoảng tháng 8/2017, Nhật Kim Anh bất ngờ gây xôn xao dư luận khi hé lộ thông tin bị liệt nửa người, co giật trong lúc lưu diễn tại Mỹ. Theo nữ diễn viên, hiện tượng này xảy ra là do sự thay đổi múi giờ và lịch làm việc quá căng thẳng khiến cô phải nhập viện gấp điều trị.

Càng đau đớn hơn khi chính thời điểm này, cô nhận thêm cú sốc con trai bị viêm phổi nặng và phải cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm.

Hai mẹ con Nhật Kim Anh 

Hai mẹ con Nhật Kim Anh

Khi biết tin, không màng đến bản thân, dù đang trong thời gian điều trị, Nhật Kim Anh bất chấp rời bệnh viện để mua vé máy bay trở về Việt Nam gấp. Nhưng chẳng may hết vé nên cô đành phải chờ đợi thêm một thời gian. Lúc này bất ngờ cô bị mang tiếng chỉ mải đi chơi, đi diễn, bỏ bê con cái ốm đau ở nhà.

Nhật Kim Anh vừa khóc vừa chia sẻ 'Dư luận nói tôi nhiều lắm, họ bảo rằng con mà bệnh nặng như thế mà mẹ còn đi diễn, đi chơi. Người ta không hề biết tôi đi làm.

Thấy con như thế, tôi bỏ hết show diễn, bay thẳng về Cần Thơ để chăm con. Lúc đó không kịp thay bộ đồ, cũng không ăn uống gì hết. Nhìn con phải lấy máu dưới chân, tôi tan nát cõi lòng.

Cả người con vì lấy máu mà nát bấy cả. Con cứ thở oxy, truyền nước, truyền kháng sinh suốt mười mấy ngày. Tôi nghĩ chẳng có người mẹ nào mà bình tĩnh được khi chứng kiến cảnh này.'

  Nhật Kim Anh nghẹn ngào chia sẻ

Nhật Kim Anh nghẹn ngào chia sẻ

'Những hình ảnh lộng lẫy xa hoa mình thể hiện ra bên ngoài, khán giả chỉ thấy điều đó thôi. Cái thời gian này rất là khó khăn, ai cũng mắng chửi tôi được cả. Nhưng không quan trọng, bây giờ tất cả đều là vì con.

Vì bận quá, đôi lúc tôi chỉ có 1 vài tiếng chăm con. Nghề ca sĩ này, làm việc gì cũng xếp lịch từ trước. Có nhiều lúc, gia đình mình có chuyện, buồn lắm, đau đớn lắm mà cũng phải lên sân khấu như chẳng có việc gì. Cái đó là điều mà người nghệ sĩ phải chấp nhận rồi'. - nữ ca sĩ nói.

Cô cũng cho biết thêm, nhiều người không hiểu chuyện còn độc miệng nói cô phó thác trách nhiệm chăm sóc con cho bố mẹ chồng và chồng. Dù có nổi tiếng cỡ nào thì cũng không được vô trách nhiệm với chính con trai mình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi