Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh tiết lộ: 'Chồng cũ ngăn cản tôi thăm và gần gũi con trai'

Chỉ 2 năm sau đám cưới, Nhật Kim Anh và chồng đã quyết định 'đường ai nấy đi', nhưng vẫn giấu kín thông tin với người hâm mộ.

Mới đây, Nhật Kim Anh lên tiếng thừa nhận hôn nhân đổ vỡ khiến nhiều khán giản không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên hơn cả là Nhật Kim Anh cùng chồng đã ly hôn được 3 năm, song vẫn giữ kín thông tin đến khi không thể giấu được nữa mới công khai.

Nhật Kim Anh thừa nhận ly hôn ông xã Bửu Lộc đã 3 năm 

Nhật Kim Anh thừa nhận ly hôn ông xã Bửu Lộc đã 3 năm

Chia sẻ với truyền thông, Nhật Kim Anh cho biết, lý do cả hai quyết định ly hôn chỉ sau 2 năm chung sống là bởi những bất đồng quan điểm về lối sống và suy nghĩ. 'Càng ngày, cách suy nghĩ của chúng tôi càng khác xa nhau để rồi đến hiện tại, tôi và anh Lộc đã không còn hòa hợp được với nhau nữa. Tính đến thời điểm này tôi và anh ấy đã ly hôn nhau gần 3 năm' - Nhật Kim Anh cho biết.

Tuy nhiên, chồng cũ lại luôn tìm cách ly gián mẹ con cô như không cho Nhật Kim Anh biết ngày khai giảng của con, không cho thăm và gần gũi con... Thậm chí, tên của Nhật Kim Anh cũng không được ghi vào danh sách đón con tại trường học của bé. Phía gia đình chồng cũng ngăn cản Nhật Kim Anh cho con về nhà ngoại chơi vào dịp hè. Chính vì thế, giọng ca Lâu đài cát quyết định công khai mọi chuyện để được giải thoát.

Nhật Kim Anh tiết lộ: 'Chồng cũ ngăn cản tôi thăm và gần gũi con trai' 1 

'Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa đi đây đi đó chơi, nhưng anh lại không đồng ý, anh chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc. Có lẽ do tôi càng im lặng, thì anh Lộc càng lấn tới, chính vì lẽ đó tôi mới quyết định thay đổi sang chế độ 'độc thân'.

Tôi từng cố gắng gìn giữ tới bây giờ tất cả đều vì hạnh phúc của con trai, tôi chỉ muốn con có đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nhưng đến bây giờ thì không giữ được nữa rồi' - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Lần gần đây nhất cặp đôi bên nhau là Tết 2019 

Lần gần đây nhất cặp đôi bên nhau là Tết 2019

Năm 2014, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc kết hôn sau hơn 1 năm quen biết. Cặp đôi tiến hành nghi lễ ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau Vũng Tàu - nhà của Nhật Kim Anh, cả hai đã vượt hành trình hơn 300km để về quê nhà chú rể ở Cần Thơ làm tiếp tiệc báo hỷ.

Thuở mới cưới, Bửu Lộc thường xuyên tháp tùng vợ đi diễn cũng như các sự kiện lớn nhỏ. Nhật Kim Anh cũng dành không ít lời có cánh cho ông xã. Năm 2015, Nhật Kim Anh hạ sinh con trai đầu lòng, đặt tên là Bửu Long.

Góp ý cho Tiin
Tag: