Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Kim Anh: Tôi có nhà rộng, sổ tiết kiệm, 2 cái bảo hiểm để lo cho con

Nhật Kim Anh

Nữ diễn viên khẳng định đã đủ tiềm lực về kinh tế, ổn định được tài chính nên mới quyết định đưa đơn lên toà án để xin nhận lại quyền nuôi con trai.

Sau chuỗi thời gian dài mệt mỏi đấu tố với chồng cũ, hai mẹ con Nhật Kim Anh cũng được về bên nhau. Theo đó, sau khi phiên sơ thẩm kết thúc, Tòa án nhân dân huyện Ninh Kiều, Cần Thơ phán Nhật Kim Anh đã giành được quyền nuôi con. Tuy nhiên, chồng cũ của nữ diễn viên - Bửu Lộc cho biết phiên toà diễn ra khi không có sự tham gia của anh hay luật sư nên anh sẽ kháng cáo đến cùng. 

Mới đây, nữ diễn viên phim Long Thành cho biết, ở thời điểm hiện tại, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô tự tin mình đã đủ tiềm lực tài chính để chăm nuôi con trai. Chia sẻ trên trang eva.vn, Nhật Kim Anh tâm sự: 'Tôi luôn muốn trò chuyện hay lắng nghe điều con muốn, cho con hiểu được tình mẫu tử thiêng liêng. Nhà tôi có sân vườn rộng lớn, có khu vui chơi, con có thể chạy nhảy, nô đùa thoải mái.

Tôi cũng chuẩn bị tài chính vững vàng. Khi có bầu, tôi đã lập một tài khoản riêng cho con trai để bé có được cuộc sống đủ đầy sau này. Tôi đã mua 2 bảo hiểm cho con từ khi chúng tôi chưa ly hôn. Con tôi cũng sắp 5 tuổi, cháu bắt đầu khám phá, tìm tòi về cuộc sống xung quanh. Tôi muốn cho cháu học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất.'

Hôm 23/3, Tòa án nhân dân huyện Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án quyền nuôi con được thay đổi từ Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh.

Hôm 23/3, Tòa án nhân dân huyện Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án quyền nuôi con được thay đổi từ Bửu Lộc sang Nhật Kim Anh.

Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng cho biết, nếu thắng ở tòa phúc thẩm thì sẽ ngay lập tức đón con về ở cùng. Bên cạnh đó, nếu phía nhà chồng cũ muốn cùng chăm sóc con trai thì cô vẫn vui vẻ hợp tác để bé có thể hưởng tình cảm của cả ba lẫn mẹ. Ngoài ra, sau khi hai mẹ con về sống chung cô sẽ tạm dừng các hoạt động giải trí để dành trọn thời gian cho con và sẽ không yêu cầu bất cứ trợ cấp nào từ phía chồng cũ.

Hiện tại, Nhật Kim Anh khẳng định đã đủ tiềm lực về kinh tế để chăm sóc con trai.

Hiện tại, Nhật Kim Anh khẳng định đã đủ tiềm lực về kinh tế để chăm sóc con trai.
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi