Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama

Mới ngày đầu cách ly mà Minh Tú đã 'gan dạ' chọn ăn chay suốt thời gian cách ly rồi.

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 0

Cặp cảng Việt Nam, siêu mẫu Minh Tú bắt đầu bước vào chuỗi ngày cách ly tập trung, tuy nhiên ngay ngày đầu tiên nàng mẫu đã trải qua kha khá drama khó đỡ. Sau chuyến bay dài đằng đẵng từ Bali về nước, những tưởng cô nàng sẽ được nghỉ ngơi và cách ly ngay tại Cần Thơ, tuy nhiên lịch trình lại thay đổi khi cô sẽ phải di chuyển tới điểm tập trung tại Trà Vinh.

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 1

Và ngay sau đó chân dài đã trải qua hành trình nhớ đời trên xe khách để tới điểm tập trung. Có lẽ vì thời gian ngồi trên xe khá lâu, kết hợp với trước đó cô đã có chuyến bay khá mệt mỏi nên cơ thể đã 'cứng ngắc' trong quá trình di chuyển.

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 2

Sau khi đến nơi và nhận phòng nghỉ thì trớ trêu thay cô nàng lại không được côn trùng trong khu cách ly yêu thương lắm. Khi mà muỗi với thiêu thân thi nhau hỏi thăm 'Hoa hậu Bali gốc Việt' một cách không thương hoa tiếc ngọc.

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 3

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 4

Chưa hết tại căn phòng Minh Tú không có điều hòa trong khi thời tiết khá nóng, có lẽ chân dài sẽ mất một vài ngày để thích nghi với cuộc sống này. Biết đâu sau khi cách ly thành công 'Thúy Liễu' lại yêu thích khu quân sự không muốn về thì sao? Nhưng tạm thời chắc hẳn cô nàng sẽ có những ngày đầu khá gian nan khi đang rất nhớ chiếc điều hòa thân thuộc.

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 5

Sau một ngày mệt mỏi thì hôm nay nữ ca sĩ hải ngoại gốc Việt còn phải dậy sớm để kiểm tra thân nhiệt. Và trong lúc mắt nhắm mắt mở cô nàng đã có một quyết định 'gan dạ' khi ăn chay trong suốt 15 ngày ở điểm cách ly.

Hy vọng cô nàng sẽ không hối hận sau quyết định chia tay các món thịt bắt miệng, đồng thời sớm hòa nhập vào nhịp sống ở điểm cách ly để fan sớm mở liveshow 'cách ly by night' để fan ở nhà còn có cái hóng hớt.

Nhật ký 'cách ly by night' của Minh Tú: Mới về Việt Nam 1 đêm mà đã nhiều drama 6

Giúp Tiin sửa lỗi