Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhất quyết phủ nhận hẹn hò, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn tình tứ giữa chốn đông người

Người hâm mộ càng ngày càng tin rằng, Shawn Mendes và Camila Cabello đang tung chiêu PR 'quá lố'.

Sau thời gian bị bắt gặp 'tay trong tay' liên tục ngoài phố, cả Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn một mực khẳng định 'chúng tôi chỉ là bạn'. Mới đây, người hâm mộ lại bắt gặp 'cặp bạn' này đi ăn tại một nhà hàng ở San Francisco. 

Nhất quyết phủ nhận hẹn hò, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn tình tứ giữa chốn đông người 0 

Shawn Mendes và Camila Cabello thể hiện tình cảm khi dùng bữa tại một nhà hàng. 

Shawn Mendes và Camila Cabello thể hiện tình cảm khi dùng bữa tại một nhà hàng.

Shawn Mendes choàng tay từ phía sau, trao cho Camila Cabello một cái ôm thắm thiết. Có bạn nào như thế này không nhỉ Camila và Shawn ơi? Không chỉ có vậy, khi dùng bữa tại nhà hàng, hai người còn bị phát hiện nắm tay nhau tình tứ, không khác gì một cặp đôi đích thực. 

Tích cực thể hiện tình cảm nơi công cộng, Camila và Shawn bị cho là đang PR quá đà. 

Tích cực thể hiện tình cảm nơi công cộng, Camila và Shawn bị cho là đang PR quá đà.

Mặt khác, khán giả cũng cho rằng cả Camila Cabello và Shawn Mendes đều đang… diễn trò. Chuyện là để đẩy sức nóng cho ca khúc Senorita mới ra mắt, nhằm kiếm được No.1 trong mùa hè này, ekip của hai nghệ sĩ đều tích cực tung chiêu PR theo kiểu hẹn hò. 'Điều này thật đáng xấu hổ, nếu không phải là sự sắp đặt thì tôi không tin vào cuộc sống nữa', 'Team PR đang làm việc ngoài giờ một cách chăm chỉ đấy', 'Yêu nhau gì mà không có chút cảm xúc vậy?'... cư dân mạng liên tiếp đặt ra những nghi vấn trong mối quan hệ Shawn - Camila. 

Nhất quyết phủ nhận hẹn hò, Shawn Mendes và Camila Cabello vẫn tình tứ giữa chốn đông người 3 

Những hình ảnh mới nhất của Camila và Shawn San Francisco.  

Những hình ảnh mới nhất của Camila và Shawn San Francisco. 

Trước khi rò rỉ những hình ảnh thân mật, Camila Cabello thừa nhận là một fan ruột của Shawn Mendes. Gần đây, hai người hợp tác trong ca khúc Senorita kèm theo một MV nóng bỏng. Ca khúc từng leo lên vị trí No.2 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 nhưng nay đã rơi xuống vị trí thứ 5. 

Về phần Camila, cô vừa chia tay bạn trai của mình. Còn Shawn Mendes trước đây từng 'dính dáng' tới Hailey Baldwin nhưng cũng không ít lần bị nghi ngờ về giới tính. 

Giúp Tiin sửa lỗi