Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhảy sạp cực hài, Mai Thanh Hà khiến MC Lại Văn Sâm và Hồng Vân cười nghiêng nghả

Vừa qua, nữ diễn viên Mai Thanh Hà vừa có một chuyến ngược dòng ký ức cùng với dàn nghệ sĩ gạo cội trong chương trình 'Ký Ức Vui Vẻ' tập 16.

Mai Thanh Hà là một diễn viên trẻ tiềm năng, xinh đẹp và có thực lực. Hiện tại, nữ diễn viên trẻ đang được khán giả đón nhận với vai một nữ giang hồ trong bộ phim Kẻ Ngược Dòng đang phát sóng trên kênh VTV9. Mặc dù đang bận bịu với nhiều dự án phim nhưng khi nhận được lời mời từ BTC chương trình Ký Ức Vui Vẻ, Mai Thanh Hà đã không ngần ngại nhận lời ngay lập tức. 

Nhảy sạp cực hài, Mai Thanh Hà khiến MC Lại Văn Sâm và Hồng Vân cười nghiêng nghả 0 

Diễn viên Mai Thanh Hà tham gia Ký Ức Vui Vẻ tập 16 cùng các nghệ sĩ gạo cội. 

Diễn viên Mai Thanh Hà tham gia Ký Ức Vui Vẻ tập 16 cùng các nghệ sĩ gạo cội.

Được biết, Mai Thanh Hà cũng là một khán giả trung thành của chương trình Ký Ức Vui Vẻ và chưa từng bỏ sót một tập nào. Xuất hiện bên cạnh những nghệ sĩ gạo cội: NSƯT Thanh Kim Huệ, nghệ sĩ Minh Phương, MC Quyền Linh và diễn viên Anh Đức, diễn viên Mai Thanh Hà tự hào khi làm khách mời danh dự trong đội thập niên 2000.

Không tránh khỏi nét bối rối khi gặp được nhiều thần tượng từ bé của mình ngoài đời, Mai Thanh Hà tiến đến bên MC Lại Văn Sâm nhờ sự giúp đỡ: 'Mặc dù con đã chuẩn bị tâm lý rất kỹ khi đến đây nhưng không hiểu sao khi gặp được các thần tượng trực diện như thế này con vẫn khó tránh khỏi được xúc động. Cho con được phép đứng gần chú Sâm để bình tĩnh hơn'. Không chỉ riêng có MC Lại Văn Sâm làm chỗ dựa tinh thần, đội trưởng Thanh Duy cũng dìu dắt Mai Thanh Hà cùng ôn lại những miền ký ức xa xôi.

Mai Thanh Hà và MC Lại Văn Sâm 

Mai Thanh Hà và MC Lại Văn Sâm

Tham gia vào chương trình Ký Ức Vui Vẻ, diễn viên Mai Thanh Hà bộc lộ được nét trẻ trung và duyên dáng đầy bất ngờ. Dù diện váy xòe rộng nhưng nữ diễn viên xinh đẹp không ngần ngại thi nhảy sạp cùng dàn nghệ sĩ gạo cội trong chương trình. 

Với thử thách chung đầu tiên của 5 đội chơi, từng đội sẽ lần lượt trổ tài nhảy sạp – một bộ môn truyền thống của người dân Tây Bắc. Riêng với đội thập niên 2000 của Mai Thanh Hà và đội trưởng Thanh Duy lại mang một màu sắc tươi trẻ và khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. 

Diễn viên Mai Thanh Hà chia sẻ: 'Tuy đây là lần đầu tiên Mai Thanh Hà được tiếp xúc với bộ môn này nhưng không vì vậy mà mất đi sự năng nổ'. Mai Thanh Hà và Thanh Duy đã hoàn thành xuất sắc thử thách và mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả bởi vẻ nhiệt tình, đầy sức trẻ đúng với tinh thần của đội thập niên 2000.

Nhảy sạp cực hài, Mai Thanh Hà khiến MC Lại Văn Sâm và Hồng Vân cười nghiêng nghả 3 

Màn nhảy sạp mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả của Mai Thanh Hà và các nghệ sĩ tham gia chương trình.  

Màn nhảy sạp mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả của Mai Thanh Hà và các nghệ sĩ tham gia chương trình.

Tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ, Mai Thanh Hà đến với thử thách riêng của đội thập niên 2000. Sau khi xem một đoạn phim ngắn của phim Đồng Tiền Xương Máu do chương trình gợi ý, Mai Thanh Hà phải trả lời tiếp tục phân cảnh tiếp theo của diễn viên Quyền Linh sẽ diễn ra như thế nào. Ngay khi vừa nhận được câu hỏi, Mai Thanh Hà đưa ra ngay đáp án cho đội của mình. 

Khi thấy Mai Thanh Hà quá nhanh nhạy, MC Lại Văn Sâm thắc mắc: 'Cháu có xem phim này chưa mà trả lời nhanh đến thế'. Nữ diễn viên thẳng thắn trả lời: 'Cháu có xem nhưng không thể nhớ hết tất cả các tình tiết trong phim đến như thế. Và thay vào đó cháu suy đoán từ bộ phim trước cháu vừa đóng cũng có cảnh giống như vậy nên cháu chọn ngay đáp án mà không cần suy nghĩ'. Câu trả lời của Mai Thanh Hà khiến tất cả nghệ sĩ đều khâm phục độ nhạy bén của cô nàng này.

Mai Thanh Hà tâm sự, được tham gia Ký Ức Vui Vẻ là một kỉ niêm đẹp khó quên với cô. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng hào hứng chia sẻ về những dự án phim sắp ra mắt của mình. 

 

Giúp Tiin sửa lỗi