Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng đáp trả thế này khi bị chê 'thảm họa thời trang'

Tài tử 'Hoàn Châu cách cách' liên tục bị chê bai là thảm họa thời trang, mặc rẻ tiền trong những sự kiện gần đây. Đáp trả lại những chê bai của khán giả dành cho mình, Trần Chí Bằng cho biết: 'Thật phí phạm tâm huyết của tôi, thật là lãng phí'.

Mới đây, Trần Chí Bằng phát hành album Thiên diện sau nhiều năm ở ẩn. Khác với hình tượng thư sinh quen thuộc, tài tử Hoàn Châu cách cách xuất hiện với hình ảnh lòe loẹt, tóc tai nhuộm vàng và trang phục có phần hơi điệu đà, nữ tính.

Những sự kiện gần đây, tài tử Hoàn Châu cách cách cũng nhận không ít lời chê bai khi có những bộ trang phục 'không giống ai' và có phần 'kì quặc'.

Anh chàng cũng khiến nhiều người lắc đầu với các trang phục trong các abum gần đây 

Anh chàng cũng khiến nhiều người lắc đầu với các trang phục trong các abum gần đây

Trên mạng xã hội, phần lớn ý kiến cho rằng Trần Chí Bằng đang ngày càng trở thành thảm họa thời trang.

Một độc giả cho bình luận, hình ảnh của anh ý khiến họ cảm thấy buồn, có phải do muốn gây sự chú ý mà anh phải đổi phong cách dị hợm như vậy, thế mới biết bây giờ kiếm tiền là không hề dễ dàng.

'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng đáp trả thế này khi bị chê 'thảm họa thời trang' 1 

Các bộ trang phục của Trần Chí Bằng gần đây thường rất màu mè, có có phần yểu điệu, nữ tính

Hình ảnh ẻo lả trong album mới của Trần Chí Bằng. 

Hình ảnh ẻo lả trong album mới của Trần Chí Bằng.

Trước những ý kiến tiêu cực, Trần Chí Bằng bức xúc: 'Những lời lẽ cay nghiệt như thế thật phí phạm tâm huyết của tôi, thật là lãng phí'.

Khi bình tâm hơn, Trần Chí Bằng chia sẻ: 'Mỗi lần xuất hiện, tôi đều cố gắng để khiến khán giả hài lòng. Thật đáng tiếc là điều đó không dễ dàng. Tôi không nghĩ gì cả, quan trọng tôi tự thấy đã cố gắng hết mình'.

Nói về phong cách ngày càng nữ tính, nghệ sĩ U50 cho biết anh đang xây dựng hình tượng phù hợp album mới. Anh cho rằng, nhiều người nói anh đã già nhưng tâm hồn anh còn rất trẻ. Phong cách ăn mặc của anh không bị giới hạn về tuổi tác, vì vậy anh không nghĩ mình là người đứng tuổi và phải chọn trang phục phù hợp.

Trần Chí Bằng sinh năm 1971, anh có sự nghiệp khá ổn khi cùng Ngô Kỳ Long, Tô Hữu Bằng thành lập nhóm Tiểu Hổ Đội. Tham gia vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách, Chí Bằng trở thành tài tử được yêu thích không chỉ ở Đài Loan mà còn tại nhiều quốc gia châu Á.

Thế nhưng, hiện so với Ngô Kỳ Long hay Tô Hữu Bằng, anh thua kém hẳn về vị thế trong showbiz. Nhiều người đánh giá rằng, chàng 'Nhĩ Thái' của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa thay đổi quá nhiều.Phong cách thời trang của Trần Chí Bằng khiến nhiều người hốt hoảng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi