Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là…

NSND Hoàng Dũng, Quốc Khánh và Xuân Bắc đã đến tận nơi chúc mừng Công Lý lên chức.

15/05/2020 17:22

Cách đây đúng một tuần, vào 7/5, giám đốc sở Văn hóa và thể thao Hà Nội Tô Văn Động đã trao quyết định bổ nhiệm NSND Công Lý làm phó giám đốc nhà hát kịch Hà Nội, tuy nhiên, buổi trao chỉ gói gọn ở chi bộ của nhà hát. Chính vì vậy, vào chiều 14/5, nhà hát kịch Hà Nội đã kết hợp buổi trao giải cuộc thi Kịch Hà Nội hát át dịch Covid và công bố chính thức hai vị trí Phó Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội với toàn thể anh chị em nghệ sĩ, nhân viên của nhà hát. 

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 0

Diễn viên Chí Nhân và Thanh Hương đảm nhận vai trò MC của sự kiện.

Diễn viên Chí Nhân và Thanh Hương đảm nhận vai trò MC của sự kiện.

Tại buổi lễ long trọng này, ngoài sự tham gia của các anh chị em nghệ sĩ, còn có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng (nguyên Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội), hai nghệ sĩ thân thiết trong series Táo Quân là Quốc Khánh và Xuân Bắc đã dành thời gian đến chúc mừng NSND Công Lý lên chức.

Được biết, cách đây ít hôm, Xuân Bắc đã tặng cho người anh của mình là NSND Công Lý một chiếc đồng hồ nhân ngày anh nhận chức phó giám đốc. Ngay khi nhận được chiếc đồng hồ này, NSND Công Lý trong niềm vui hân hoan đã đăng lên facebook cá nhân để chia sẻ với người hâm mộ. 

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 2

Ngoài việc bớt thời gian đến chúc mừng các hậu bối trong ngày vui, NSND Hoàng Dũng chia sẻ: 'Tôi hy vọng các phó giám đốc sẽ đóng góp cho nhà hát những thành tựu mới và giúp đỡ giám đốc. Dù ở đâu, tôi cũng sẽ luôn theo dõi các bạn và nhà hát vì 2/3 cuộc đời của tôi là dành cho nhà hát này rồi'.

NSND Hoàng Dũng

NSND Hoàng Dũng

NSND Trung Hiếu phát biểu: 'Tôi rất vui, rất xúc động, ngày hôm nay nhà hát có rất nhiều niềm vui. Niềm vui của hai anh chị, đó là cũng niềm vui của tôi. Có thêm người song hành sẽ hoàn thành công việc tốt hơn. Chúc anh chị sức khoẻ, tràn đầy năng lượng tràn đầy nhiệt huyết và nhà hát ngày càng phát triển hơn'.

NSND Công Lý: 'Tôi xin nhấn mạnh lời cảm ơn tới sự tin cậy, tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự tín nhiệm của các nghệ sĩ trong nhà hát. NSND Minh Hoà nói rằng: 'Làm cán bộ không phải để oai, mà là để làm việc'. Tôi thấy chia sẻ của chị rất đúng, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ mới, không phụ lòng sự tin tưởng của mọi người. Và tất cả mọi người, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh lịch sử này'.

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 4

Cuộc thi Kịch Hà Nội hát át dịch Covid được phát động trong thời gian qua đã thu hút hơn 20 sản phẩm chất lượng bao gồm nhiều cách thể hiện đa dạng và sáng tạo. Cuộc thi đã khép lại với một giải nhất, hai giải ba và ba giải ba. Trong đó có 3 sản phẩm của nghệ sĩ Quang Thắng, Thanh Hương và Tiến Minh nhận được giải cống hiến của nhà hát kịch Hà Nội trao tặng. 

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 5

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 6

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 7

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 8

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 9

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 10

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 11

Nhiệm vụ đầu tiên của NSND Công Lý được giao sau khi nhận chức Phó giám đốc là… 12

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều