Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đồng nghiệp sốc trước thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ

Các nghệ sĩ thân thiết với Anh Vũ đều bàng hoàng và không tin nổi trước sự ra đi bất ngờ của anh.

Cách đây vài giờ, nghệ sĩ Anh Vũ đã qua đời tại nhà riêng của một người bạn ở quận Cam (Mỹ). Được biết, sau khi biểu diễn cùng đoàn nghệ sĩ Việt vào tối 1/4, Anh Vũ đã đến nhà người bạn này và ngủ lại đó. Mọi hành động của nam diễn viên đều bình thường cho đến khi anh lên giường đi ngủ. Khi bạn của Anh Vũ lại gần xem thì phát hiện anh đã tắt thở, toàn thân lạnh toát, tím tái. 

Trong khi cảnh sát Mỹ đang điều tra nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Anh Vũ thì các nghệ sĩ Việt cũng hoang mang không kém và tìm cách liên hệ báo tin với người nhà nam diễn viên ở Việt Nam.

Anh Vũ cùng các nghệ sĩ trong show diễn tối 31/1. 

Anh Vũ cùng các nghệ sĩ trong show diễn tối 31/1.

Theo lời kể của diễn viên Kha Ly - người chung đoàn biểu diễn với Anh Vũ lần này, trước khi nam diễn viên qua đời, cô có suất diễn chung với Anh Vũ, trông anh vẫn khoẻ mạnh, tươi tỉnh. 

'Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ', Kha Ly chia sẻ trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái của nữ diễn viên đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều đồng nghiệp và khán giả. Một số nghệ sĩ cũng bày tỏ sự bất ngờ, bàng hoàng khi Anh Vũ ra đi vào đúng ngày Cá tháng Tư.

MC Cát Tường viết: 'Trời, không thể tin được! Hôm qua, hai anh em nói chuyện điện thoại với nhau còn hẹn qua California gặp. Mình mới đáp chuyến bay tới nơi, định hẹn anh và Quý Bình đi cà phê mà gọi không ai bắt máy, giờ thì nghe tin anh đã mất. Tôi chỉ mong là Cá tháng 4, nhưng ai mà dám giỡn ác vậy. Cuối cùng, bạn bè xác nhận nghệ sĩ Anh Vũ thật sự mất rồi'.

MC - diễn viên Cát Tường 

MC - diễn viên Cát Tường

Những đồng nghiệp từng được làm việc chung với diễn viên Anh Vũ như Mai Phương, Dương Cẩm Lynh, Trà Ngọc Hằng, Diễm Hương cũng bày tỏ sự tiếc thương, xót xa. 

'Không tin được vào sự thật! Đời người thật vô thường. Mới đây vẫn còn ngồi nói cười rôm rả với nghệ sĩ Anh Vũ, giờ thì chú đã an nghỉ', Hoa hậu Diễm Hương xúc động.

Trong khi đó, Trà Ngọc Hằng kể lại kỷ niệm quay gameshow cùng và rất quý mến, nể phục vị tiền bối trong nghề. Cô chia sẻ rất khó chấp nhận được sự thật là nghệ sĩ Anh Vũ đã ra đi mãi mãi.

Đồng nghiệp sốc trước thông tin nghệ sĩ Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ 2

Nghệ sĩ Anh Vũ sinh năm 1972, là nghệ sĩ hài kiêm diễn viên điện ảnh ở TP. HCM. Anh được biết đến qua một số vở kịch tại sân khấu Hồng Vân như Con nhà nghèo, Người vợ ma 2, Cưới giùm, Thay rể... Trong lĩnh vực điện ảnh, anh tham gia nhiều phim, nhưng ấn tượng nhất là vai má mì trong Gái nhảy 1. Nam diễn viên cũng là Phó Giám đốc rạp Kim Châu - một trong 3 cơ sở của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Anh Vũ trải qua tuổi thơ khó khăn trong một gia đình đông con, không có điều kiện kinh tế. Anh từng phải bươn chải rất nhiều nghề để kiếm sống trước khi trở thành diễn viên. Cuộc sống hôn nhân của nam nghệ sĩ cũng không mấy suôn sẻ. Anh Vũ kết hôn năm 20 tuổi và đổ vỡ không lâu sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi