Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều 'muối' như Công Vinh, rao bán dưa nhà trồng cũng khiến fans cười ngặt nghẽo vì hét giá 'trên trời'

'1kg dưa leo giá 10 triệu nha em ơi, đã bao gồm phí cắt dưa của trai đẹp 9 triệu 980 nghìn', Công Vinh hài hước cho biết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh chia sẻ loạt ảnh bên dàn dưa leo của gia đình. Diện chiếc áo vàng chóe cùng gương mặt tươi rói, nam cầu thủ hài hước tiết lộ: 'Mùa màng bội thu quá cũng mệt mỏi, sáng hái thau to chiều tối phải hái thêm 1 thau nữa. Vinh bữa nay mở bán dưa leo kiếm chút lãi luôn nha mấy bạn, giá dưới comment nha, ai mua thì comment địa chỉ và số điện thoại Vinh ship. Bạn nào đẹp hơn Vinh mới được tặng free nha'.

Nhiều 'muối' như Công Vinh, rao bán dưa nhà trồng cũng khiến fans cười ngặt nghẽo vì hét giá 'trên trời' 0 

Công Vinh khoe dưa leo sạch nhà trồng 

Công Vinh khoe dưa leo sạch nhà trồng

Tuy nhiên, chưa kịp mừng vì được ăn dưa leo người nổi tiếng trồng, cư dân mạng đã 'tẽn tò' khi Công Vinh tiết lộ giá bán. Cụ thể, một tài khoản mạng viết: 'Ship em chục ký anh ơi', Công Vinh liền trả lời: 'Anh bán thật mà em cứ đùa'. Ngay sau đó, cư dân mạng này hỏi số tiền phải trả cho 1kg dưa leo, chồng Thủy Tiên cho biết: '1kg dưa leo giá 10 triệu nha em ơi, đã bao gồm phí cắt dưa của trai đẹp 9 triệu 980 nghìn nha'.

Công Vinh cho biết 1 kg dưa leo có giá 10 triệu trong đó bao gồm 9.980.000 đồng là phí cắt dưa của trai đẹp 

Công Vinh cho biết 1 kg dưa leo có giá 10 triệu trong đó bao gồm 9.980.000 đồng là phí cắt dưa của trai đẹp

Người hâm mộ tiếp tục bình luận: 'Anh đẹp, chị đẹp, em cũng đẹp. Ở đây ai cũng đẹp hết trơn á có được giảm giá không anh'. Công Vinh cũng lầy lội không kém khi khẳng định 'làm gì có ai đẹp bằng anh'.

Rất nhiều dân mạng muốn Công Vinh ship dưa leo đến nhà 

Rất nhiều dân mạng muốn Công Vinh ship dưa leo đến nhà

Phần trả lời của Công Vinh khiến người hâm mộ không khỏi bật cười. Nam cầu thủ cũng nhận được lời khen cho sự 'mặn mà' đáng yêu. Đồng thời một lần nữa vợ chồng cựu tiền đạo cũng ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ bởi nổi tiếng là cặp đôi giàu có của showbiz Việt, tuy nhiên lối sống của cặp đôi lại giản dị, ấm cúng và không ồn ào.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đem rau đi bán vì ăn không hết. Trước áp lực của công việc và cuộc sống thì việc tự tay chăm sóc mái ấm nhỏ, làm vườn và thu hoạch thành quả sau bao ngày vun trồng là điều khiến Công Vinh cảm thấy hạnh phúc nhất.

Giúp Tiin sửa lỗi