Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Rộ tin đồn vợ chồng Kim Kardashian ly hôn, đang phân chia tài sản, con cái

Nếu những nghi vấn này là sự thật thì đó chắc chắn là một 'rổ tin' siêu to khổng lồ của showbiz thế giới.

Là một trong những gia đình giàu có nổi tiếng và đông đúc bậc nhất showbiz, vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West thường xuyên nhận được sự quan tâm của dư luận. Không chỉ có trong tay sự nghiệp vững mạnh, họ còn có 4 đứa con vô cùng đáng yêu, xinh xắn. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cặp vợ chồng này thường xuyên vướng phải tin đồn đang lục đục và chuẩn bị ly hôn.

Vợ chồng Kim và Kanye thường xuyên phải đối mặt với tin đồn ly hôn. 

Vợ chồng Kim và Kanye thường xuyên phải đối mặt với tin đồn ly hôn.

Rộ tin đồn vợ chồng Kim Kardashian ly hôn, đang phân chia tài sản, con cái 1 

Cụ thể, cuối năm 2019, trang NW đưa ra thông tin, vợ chồng Kim lục đục vì vấn đề tôn giáo. Cụ thể, Kim không đồng ý để Kanye đưa 4 con đến tham gia một lễ rửa tội. Mặc cho chồng đã đưa con đến giáo đường, cô vẫn kiên quyết dắt các con đi. Một nguồn tin được cho là tin cậy của NW cho biết, Kim chỉ trích chồng đề cao tôn giáo của mình hơn các con. Điều đó làm Kim cảm thấy mệt mỏi và muốn kết thúc cuộc hôn nhân này. 

Nếu việc cặp đôi ly hôn xảy ra thì có thể họ sẽ mất rất nhiều thời gian để phân chia tài sản cũng như giành quyền nuôi con.

Sẽ thế nào nếu cặp vợ chồng này ly hôn?  

Sẽ thế nào nếu cặp vợ chồng này ly hôn? 

Sau đó vài tuần, Kim đã chứng minh cho NW thấy những thông tin trang này đưa ra là không đáng tin cậy khi đưa 2 con lớn tham gia một hoạt động cầu chuyện được tổ chức thường xuyên của tôn giáo mà Kanye West tham gia. Điều này cho thấy, cô hoàn toàn tôn trọng và ủng hộ chồng.

Chưa dừng lại ở đó, tờ Life&Styel tiếp tục đăng tải thông tin, Kim đang cố gắng để các con tránh xa Kanye. Tiếp tục chứng minh bằng hành động, gia đình Kim tung ra bộ ảnh đón Giánh sinh an lành, hạnh phúc đầy đủ bên nhau trên mạng xã hội. 

Gia đình Kim hạnh phúc bên nhau trong dịp Giáng sinh năm ngoái. 

Gia đình Kim hạnh phúc bên nhau trong dịp Giáng sinh năm ngoái.

Đáp trả lại tất cả những tin đồn 'câu view' đó, đại diện của Kanye đã trả lời Gossip Cop rằng khả năng đổ vỡ của cặp đôi là không thể xảy ra. 

Giúp Tiin sửa lỗi