Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn Đặng Siêu - Tôn Lệ, bạn sẽ không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu

Một chuyện tình yêu giản dị nhưng vẫn rất bền vững theo thời gian khiến Đặng Siêu – Tôn Lệ trở thành cặp đôi được ngưỡng mộ nhất showbiz.

Đối với nhiều người thì chuyện tình của những ngôi sao nổi tiếng trong showbiz thật sự 'không thật sự có thể vững chắc' và họ e rằng họ cũng không thể đi cùng nhau đến cuối đời.

Nhưng có lẽ khi bạn nhìn vào 'thiên tình sử' của Đặng Siêu và Tôn Lệ thì bạn sẽ phải nghĩ lại, hóa ra giữa chốn showbiz đầy thị phi ấy lại có một câu chuyện tình ngọt ngào đến như vậy.

12 năm ở bên nhau, vui buồn có cả, những khó khăn đã trải qua không ít, áp lực từ dư luận vì là người nổi tiếng cũng nhiều vô kể nhưng tình yêu vẫn không thay đổi.

Có chăng chỉ là tình yêu càng ngày càng mặn nồng, càng ngày càng vững không ai có thể làm nó lung lay được mà thôi.

Một anh chàng nổi loạn và một cô nàng khép kín

Chỉ cần nghe nói đến như vậy thôi thì chẳng có ai tin được chuyện hai người với hai tính cách trái ngược nhau lại có thể đến với nhau.

Đặng Siêu từng chia sẻ, khi anh còn trẻ thì rất nổi loạn, nhuộm tóc rồi bấm khuyên tai, thích gây sự và đánh nhau, ở trường còn được đặt cho biệt danh là 'Hỗn thế ma vương'.

Bố mẹ của Đặng Siêu không dám nghe điện thoại gọi đến nhà vì sợ con mình lại gây ra tai họa gì đó, cũng không muốn phải suốt ngày đi dọn 'những chiến tích hào hùng' của con trai.

Đặng Siêu là một người hướng ngoại, rất có cá tính nhưng anh cũng có những mơ ước của mình, điển hình như việc thích học nhảy.

Vì sợ gia đình phản đối nên Đặng Siêu từng bỏ học, trốn khỏi nhà một thời gian vào năm 15 tuổi chỉ để đến sàn nhảy làm vũ công.

Nhưng Tôn Lệ lại trái ngược hoàn toàn, hồi còn nhỏ cô là một cô gái rất ngoan ngoãn, chăm chỉ học hành và cũng không thích ra ngoài chơi. Ở trường, Tôn Lệ cũng rất ít nói và không giao tiếp nhiều với bạn bè.

Thật ra nguyên nhân khiến Tôn Lệ trở thành một cô nàng sống khép kín và nội tâm như vậy cũng chỉ vì năm 12 tuổi, bố mẹ của cô ly hôn.

Cuộc sống khi ấy của Tôn Lệ và mẹ rất khó khăn, mẹ phải làm nhiều công việc khác nhau để nuôi cô trưởng thành.

'Cha mẹ ly dị khi tôi 12 tuổi, mẹ tôi khi đó chỉ nhận vẻn vẹn có 2.000 NDT (hơn 7 triệu đồng) tiền trợ cấp nuôi con từ bố.

Nhiều năm sau đó, mẹ tôi đã phải vất vả với rất nhiều công việc khác nhau để nuôi con, ban ngày bán hàng, buổi tối đi làm giúp việc... Tôi từng hận bố bỏ rơi hai mẹ con và thề rằng mình phải nỗ lực để thành công trong cuộc sống sau này.'

Tôn Lệ cũng cho biết cô không tin vào tình yêu, sau khi lớn cũng không muốn lấy chồng, chỉ muốn cùng mẹ sống cùng nhau mãi như vậy thôi.

Cô cũng sợ bản thân sau khi kết hôn cũng giống như mẹ, phải trải qua một cuộc sống cực khổ không nghĩ mình sẽ còn có ngày mai.

Nhưng cuộc gặp gỡ định mệnh của Tôn Lệ và Đặng Siêu đã khiến cho cuộc sống sau này của họ thay đổi hoàn toàn.

Anh không còn là một anh chàng nông nổi thích gây chuyện, cô cũng không còn khép kín nữa, mà đã hoàn toàn mở rộng lòng mình, tự tin bước đi trong cuộc sống mới.

Nam châm trái dấu mới có thể hút nhau

Tính cách trái ngược thì đã sao chứ? Tính cách trái ngược thì không thể đến với nhau hay sao? Đặng Siêu và Tôn Lệ chính là một ví dụ điển hình cho việc 'nam châm trái dấu mới có thể hút nhau'.

Hai con người ấy về sau đều trở thành diễn viên, họ lần đầu gặp mặt, lần đầu hợp tác trong bộ phim Hạnh phúc tựa như hoa (2005).

Đặng Siêu chưa từng nghĩ bản thân rồi sẽ có ngày bị rơi vào 'lưới tình' của Tôn Lệ, chưa từng nghĩ sẽ nên duyên với một bạn diễn nữ trong showbiz.

Nhưng mỗi ngày nhìn thấy Tôn Lệ, Đặng Siêu đã dần dần thích cô và ban đầu, anh cũng chẳng dám ngỏ lời với cô.

'Ở đoàn làm phim, Tôn Lệ rất yên lặng. Lúc nghỉ ngơi cô ấy cũng chỉ ngồi một chỗ đọc sách hoặc không làm gì cả. Tôi thích cảm giác yên bình này, ngày nào tôi cũng âm thầm ngắm cô ấy.'

 

Hạnh phúc tựa như hoa – Bộ phim định mệnh của Đặng Siêu và Tôn Lệ

Gặp được Tôn Lệ, con người Đặng Siêu cũng đã thay đổi rất nhiều. Anh thường làm ra mấy trò kỳ quái để chọc cười cô, anh hài hước thú vị, anh cũng rất chu đáo.

Hình bóng của Đặng Siêu luôn ẩn hiện trong Tôn Lệ khiến cô cảm thấy rất vui, luôn coi anh như một người anh trai để tâm sự những điều vui buồn trong cuộc sống.

Nhưng không biết từ bao giờ, Tôn Lệ đã bị Đặng Siêu 'thu phục', không còn có cảm giác của một người em gái với anh trai nữa, mà đó chính là tình yêu. Tôn Lệ cũng đã yêu Đặng Siêu rồi!

Khi Đặng Siêu và Tôn Lệ cùng tái hợp trong bộ phim Mật ngọt (2006), họ thật sự đã thú nhận với nhau tất cả mọi thứ và Tôn Lệ đã chấp nhận lời tỏ tình của Đặng Siêu.

 

Mật ngọt – chất xúc tác đưa Đặng Siêu và Tôn Lệ thành một cặp

Chỉ hát chung bài Ánh trăng nói hộ lòng tôi cũng đủ thấy ngọt ngào đến thế nào rồi

'Tình yêu không phải câu chuyện của lý trí. Hơn nữa, tôi thấy con người trưởng thành theo từng giai đoạn. Có thể do tôi đã trưởng thành hơn, trải qua nhiều chuyện hơn nên suy nghĩ về tình yêu cũng khác đi.

Đương nhiên cũng là do tôi đã gặp đúng người. Chính sự quan tâm và 'ngốc nghếch' của anh ấy đã mở cửa trái tim tôi. Không có tình tiết gì đặc biệt, cũng không có cảm giác bay bổng, thực sự tôi không biết chúng tôi bắt đầu yêu nhau như thế nào, chỉ là cảm thấy ở bên nhau rất vui.'

Chuyện tình yêu của Đặng Siêu và Tôn Lệ thật sự rất đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại đẹp y như một câu chuyện cổ tích vậy.

Một anh chàng nổi loạn và một cô gái ngoan hiền, hai con người khác biệt, hai tính cách khác biệt cũng có ngày lại gắn bó với nhau.

 

Đặng Siêu – Tôn Lệ: Chuyện tình đơn giản nhưng rất đẹp và lãng mạn

Kết hợp thành một gia đình hạnh phúc nhất showbiz

Khi hẹn hò, Đặng Siêu và Tôn Lệ quyết định sẽ giữ bí mật chuyện này vì cả hai đều là người nổi tiếng, việc bị dư luận rồi truyền thông soi mói không có gì lạ cả.

Nhưng trong một lần cặp đôi cùng đi du lịch đã bị lộ ra, đến lúc này họ mới chính thức thừa nhận chuyện tình cảm và khiến cho mọi người ngạc nhiên, không ngờ họ lại có thể đến được với nhau.

Rõ ràng Đặng Siêu và Tôn Lệ tính cách trái ngược như vậy, không có lấy được một điểm chung mà vẫn có thể đến với nhau được hay sao?

Suốt 4 năm hẹn hò với nhau, câu chuyện tình yêu của Đặng Siêu và Tôn Lệ bị soi mói kèm theo những tin đồn chia tay, đổ vỡ, 'đường ai nấy đi'. Nhưng cặp đôi vẫn xuất hiện hạnh phúc bên nhau, gián tiếp phá tan những tin đồn vô căn cứ.

Đối với 'Siêu – Lệ' thì những tin đồn này giống như những 'chuyện cười' khiến cuộc sống thêm thú vị hơn, không phải là thứ khiến tình cảm của họ có thể đi vào ngõ cụt.

Đặng Siêu như vậy nhưng anh cũng là một người rất lãng mạn. Đến ngày sinh nhật Tôn Lệ, dù có bận thế nào anh cũng ở bên cô, cùng cô đón ngày vô cùng ý nghĩa này.

Điều này khiến Tôn Lệ rất cảm động và hạnh phúc, tin rằng bản thân đã chọn đúng 'bạn đồng hành' trong cuộc đời.

'Tôn Lệ trông cứng rắn vậy thôi chứ cô ấy thực sự cần được yêu thương và nâng niu, chăm sóc. Mỗi lần phải đi xa, tôi đều rất nhớ và lo lắng cho cô ấy. Mọi thứ Tôn Lệ thích tôi đều nhớ rõ, từ thú cưng, gấu bông đến các món ăn…'

Đặng Siêu tặng cho Tôn Lệ rất nhiều món quà có ý nghĩa, vì thế mà cô cũng muốn tặng cho anh một món quà đặc biệt nhân dịp sinh nhật của anh.

Không biết Đặng Siêu muốn mình tặng cho quà gì, Tôn Lệ đã hỏi thẳng anh: 'Anh thích em tặng gì trong ngày sinh nhật?' Khi ấy, Đặng Siêu không nói gì nhiều, chỉ nói với Tôn Lệ một câu đơn giản: 'Chúng mình kết hôn đi.'

Một lời cầu hôn thẳng thừng, không nhẫn, không hoa nhưng vẫn đù để khiến cho Tôn Lệ rất cảm động và cô đã nhận lời.

Ngày 8/2/2010, đúng ngày sinh nhật lần thứ 31 của Đặng Siêu, anh và Tôn Lệ đã đi đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Tháng 6/2011, Đặng Siêu và Tôn Lệ đã tổ chức đám cưới ở Thượng Hải, quê hương của cô dâu và khi ấy cô đang mang thai.

Kết hôn với Đặng Siêu, tính cách của Tôn Lệ cũng dần cởi mở hơn, cô cũng không còn khép kín và sống nội tâm như ngày trước nữa.

Đến nay cặp đôi đã kết hôn được 7 năm, có được một trai một gái hết sức đáng yêu, cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc như thuở mới yêu.

Nếu theo dõi cặp đôi này, bạn sẽ bị họ làm cho cười không thể nào ngừng lại được. Có thể thấy, cặp đôi này thường xuyên công khai từ 'chém gió' cho đến việc 'dìm nhau' trên Weibo cá nhân.

Tôn Lệ từng trách Đặng Siêu, cô trước đây được mọi người khen là 'cô gái ngoan', nhưng kể từ sau khi yêu và ở bên anh, 'chiếc mặt nạ' của cô đã bị 'gỡ xuống'.

Còn Đặng Siêu, anh cũng chẳng ngại 'đổ tội' cho vợ, hài hước nói rằng: 'Thực ra là cô ấy làm hư tôi đấy chứ.

'Nương nương' của các bạn trong cuộc sống là một người rất hay đùa. Cô ấy dành tất cả những gì tốt nhất - sự xinh đẹp và thông minh của mình - cho công chúng, phần còn lại thì để cho tôi.'

 

 

 

Nếu theo dõi tài khoản Weibo của Đặng Siêu và Tôn Lệ, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh 'dìm hàng' nhau của cặp đôi. Đặng Siêu cũng từng nói: 'Có những câu nói đùa của tôi, mọi người thấy rất nhạt nhẽo, nhưng Tôn Lệ thì có thể cười nghiêng ngả cả ngày'

Dù công việc bận rộn nhưng Đặng Siêu và Tôn Lệ vẫn cố gắng dành thời gian bên nhau, cùng chăm chút cho gia đình nhỏ 4 người của mình.

Cả gia đình 4 người thường xuyên cùng nhau đi du lịch, nhưng cũng có lúc cặp đôi này còn 'trốn' con cái đi 'du hý' riêng với nhau.

Đặng Siêu rất yêu thương và chiều chuộng vợ, chỉ cần cô thích làm gì thì anh sẽ làm cùng cô. Tôn Lệ thích thư pháp, Đặng Siêu cùng cô luyện tập.

Tôn Lệ thích trồng rau, Đặng Siêu cũng sẵn sàng mua một mảnh đất cho bà xã phục vụ sở thích. Tôn Lệ thích làm gốm, Đặng Siêu cũng thu xếp thời gian cùng cô đi học,…

Đơn giản như vậy thôi nhưng vẫn ngọt ngào và lãng mạn, phải không?

 

Không phô trương, đơn giản nhưng vẫn hạnh phúc, thế là đủ rồi

Cuộc sống của Đặng Siêu và Tôn Lệ rất bình dị, nhẹ nhàng và không khoa trương mà vẫn đủ khiến người ta cảm thấy họ thật hạnh phúc.

Không phải nghiễm nhiên mà gia đình của 'Siêu - Lệ' lại được ngưỡng mộ đến như vậy đâu. Họ luôn biết cách giữ vững tình cảm, biết cách để tình yêu ấy càng lúc càng bền chặt hơn trước đây.

Trong showbiz đầy thị phi và giả dối này chuyện gì cũng có thể xảy ra nhưng họ vẫn luôn tin tưởng nhau dù có nhiều tin đồn gây chia rẽ được tung ra.

 Bạn không tin vào tình yêu thật sự, không tin vào tình yêu đậm chất cổ tích, ngôn tình đúng không? Hãy nhìn Đặng Siêu và Tôn Lệ thì tôi tin chắc bạn sẽ không bao giờ mất niềm tin vào tình yêu đâu.

Giúp Tiin sửa lỗi