Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa

Từng là cặp vợ chồng nổi tiếng vì luôn dành cho nhau những cử chỉ và hành động tình tứ đáng ngưỡng mộ, thế nhưng sau scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ khiến cư dân mạng 'dậy sóng', ảnh cưới của hai người được đào bới lại nhưng là với mục đích khác.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ với nam rapper kém tới tận 12 tuổi là chủ đề nóng nhất trong C-biz một tuần trở lại đây. Sở dĩ scandal này lớn đến vậy là vì gia đình Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ luôn được biết đến là gia đình hạnh phúc trong làng giải trí vốn nhiều cạm bẫy. Nhiều Netizen bày tỏ sự xót xa đối với tình cảm của Giả Nãi Lượng dành cho gia đình, đồng thời 'ném đá' kịch liệt Lý Tiểu Lộ và PGone.

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa 0

Năm 2012, Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ kết hôn sau 2 năm hẹn hò. Họ luôn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi hạnh phúc viên mãn cũng như tình yêu lớn của Giả Nãi Lượng dành cho vợ và con mình.

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa 1

Mới đây, ảnh đám cưới của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ được Netizen đào bới lại.

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa 2

Họ đã từng dành cho nhau những nụ hôn rất ngọt ngào.

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa 3

Giả Nãi Lượng hôn chân Lý Tiểu Lộ, thể hiện sự xúc động cũng như tình cảm nâng niu dành cho bà xã của mình. Điều này khiến cư dân mạng dậy lên làn sóng bức xúc thay cho Giả Nãi Lượng.

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa 4

Hạnh phúc lớn hơn đến với gia đình nhỏ là khi Lý Tiểu Lộ hạ sinh cô công chúa nhỏ Điềm Hinh.

Nhìn lại ảnh cưới ngọt ngào của Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ, cư dân mạng xót xa 5

Cả ba người đã từng rất hạnh phúc. Tuy nhiên, sau khi Lý Tiểu Lọ bị phát hiện qua đêm cùng PGone và bức tâm thư của Giả Nãi Lượng được cho là ngầm thừa nhận vợ ngoại tình, mọi người càng lo lắng hơn cho Điềm Hinh vì cô bé còn quá nhỏ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi