Tiin.vn trên Facebook

2 năm yêu thận trọng, kín tiếng của Lee Min Ho - Suzy

Tuy hiện giờ Lee Min Ho và Suzy đã chia tay, nhưng những gì hai người có được trong suốt khoảng thời gian 2 năm qua vẫn là những hồi ức thật đẹp.

Hôm nay, hàng loạt các trang tin Hàn Quốc đưa tin Lee Min Ho và Suzy đã chia tay sau 2 năm hẹn hò vì lý do cá nhân. Cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi 'đường ai nấy đi'. Công ty quản lý của cả hai cũng nhanh chóng xác nhận thông tin này.

Trên mạng xã hội, những tâm sự đầy tiếc nuối của các fan xuất hiện khắp nơi. Cặp đôi có tình yêu bền vững bậc nhất KPOP, còn được kỳ vọng rất nhiều về một đám cưới thế kỷ, rốt cuộc cũng đã chia ly.

Dược biết đến với hình ảnh một diễn viên hàng đầu và nhận thức rõ được giá trị của bản thân, Lee Min Ho luôn cư xử đúng như đẳng cấp của mình và được mọi người nhận xét là cực kỳ 'chảnh'. Thế nhưng trước sức hút của 'tình đầu quốc dân', anh đã phải từ bỏ tôn nghiêm của mình để 'mặt dày' theo đuổi Suzy.

Là một cô gái trẻ đang trong thời kỳ tràn đầy nhiệt huyết với công việc, Suzy luôn thận trọng trong các mối quan hệ để tránh vướng vào scandal. Khó khăn lắm Lee Min Ho mới nhận được tình cảm hồi đáp của Suzy, nhưng hai người vẫn còn giữ kín chuyện hẹn hò suốt một thời gian. Mãi tới ngày 23/3/2015, sau khi bị paparazzi 'khui' ảnh tại London và Paris, hai người mới chịu thừa nhận.

Mặc dù mối quan hệ giữa Lee Min Ho và Suzy sau khi được tiết lộ đã gây bão trong suốt một thời gian dài bởi cả hai đều là những thần tượng hàng đầu tại Hàn Quốc, nhưng cánh nhà báo chẳng thể có được tin tức gì nhiều về cặp đôi. Cả hai đều rất thận trọng, kín tiếng để bảo vệ tình yêu của mình một cách riêng tư nhất.

Người ta hiếm khi bắt gặp Lee Min Ho và Suzy cùng xuất hiện trên tạp chí, đi hẹn hò hay tham gia sự kiện với tư cách một đôi. Hai người cũng tránh không nhắc đến nhau mỗi khi được phỏng vấn. Ai cũng biết rằng họ rất nổi tiếng, và sự kết hợp của cả hai thậm chí còn bùng nổ sự chú ý nhiều hơn thế, nhưng hai người luôn từ chối đề nghị đó. Khác với nhiều người muốn dùng scandal tình ái để đánh bóng tên tuổi, họ không không như vậy mà giữ chuyện tình yêu trong sự riêng tư nhất có thể.

Phản ứng nhanh nhất của cặp đôi về chuyện tình cảm có lẽ chính là... phủ nhận tin đồn chia tay. Một khi có tin đồn cặp đôi đang trục trặc hay chia tay thì nhất định Lee Min Ho sẽ ra mặt dập tin ngay. Anh chàng cũng tâm sự: 'Tôi muốn cưới Suzy để có thể bảo vệ cô ấy'. Một chàng trai lạnh lùng, ít nói nhưng làm nhiều đã khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Có rất nhiều cách để yêu, nhưng Lee Min Ho và Suzy đã chọn cách ít ồn ào nhất để bên nhau, bảo vệ tình yêu của mình. Hai năm không phải dài, nhưng cũng không quá ngắn để chia sẻ với nhau thật nhiều điều. Sự chia tay của cặp đôi là một điều đáng tiếc, nhưng cả hai vẫn đang duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết, vậy nên liệu có thể hi vọng về một tương lai tái hợp của hai người hay không? 

 Suzy đến sân bay bằng xe riêng của Lee Min Ho

Góp ý cho Tiin