Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn bạn trai nắm tay người thứ 3, bạn gái hot girl của Bùi Tiến Dũng chỉ biết ngậm ngùi làm ‘nữ phụ đam mỹ’

Những người hâm mộ cặp đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh tỏ ra vô cùng thích thú với hình ảnh mà cô nàng hot girl đăng tải trên mạng xã hội.

Nhằm 'lên dây cót' tinh thần cho đội tuyển Việt Nam trong trận đầu giải đấu thuộc khuôn khổ AFF Suzuki Cup 2018, nhiều WAGs đã có động thái cổ vũ ‘người thương' trên trang cá nhân. Trong đó, hình ảnh mà cô nàng Nguyễn Khánh Linh, bạn gái trung vệ Bùi Tiến Dũng, nhận được nhiều sự chú ý nhất bởi độ ‘nhây' của anh chàng.

Hinh ảnh Khánh Linh đăng trên trang cá nhân

Hinh ảnh Khánh Linh đăng trên trang cá nhân

Cụ thể, Khánh Linh đã viết dòng caption khá mùi mẫn dành cho anh người yêu. Cô chúc anh bình tĩnh, tự tin, chiến thắng, thận trọng trên sân cỏ. Tình cảm là thế nhưng hầu hết cư dân mạng đều để ý đến chi tiết khác, đó là hành động ‘tay trong tay' của Bùi Tiến Dũng với người thứ 3. Và kẻ ‘chen ngang' này không ai khác chính là trung vệ Trần Đình Trọng, bạn thân của Tiến Dũng trong đội hình U23.

Nhìn bạn trai nắm tay người thứ 3, bạn gái hot girl của Bùi Tiến Dũng chỉ biết ngậm ngùi làm ‘nữ phụ đam mỹ’ 1

Nhìn bạn trai nắm tay người thứ 3, bạn gái hot girl của Bùi Tiến Dũng chỉ biết ngậm ngùi làm ‘nữ phụ đam mỹ’ 2

Nhìn bạn trai nắm tay người thứ 3, bạn gái hot girl của Bùi Tiến Dũng chỉ biết ngậm ngùi làm ‘nữ phụ đam mỹ’ 3

Nhìn bạn trai nắm tay người thứ 3, bạn gái hot girl của Bùi Tiến Dũng chỉ biết ngậm ngùi làm ‘nữ phụ đam mỹ’ 4

Những lời bình hài hước của fan hâm mộ dành cho bức ảnh

Những lời bình hài hước của fan hâm mộ dành cho bức ảnh

Trước sự tình cảm của hai nhân vật chính ‘đam mỹ', fans tỏ ra vô cùng hưng phấn đồng thời có người còn ‘lầy lội' bình luận Khánh Linh không sợ mất bồ hay sao mà còn tạo điều kiện để 2 chàng cầu thủ trẻ ‘cặp kè' nhau.

Bởi trong số tất cả các cầu thủ U23, Tiến Dũng và Đình Trọng được nhiều fan “ship” nhất. Tuy vậy, đó cũng chỉ là một tình huống hài hước mà thôi, bản thân Khánh Linh cũng không hề tỏ ra ghen tỵ mà còn gọi Dũng, Trọng là '2 bồ yêu'.

Hy vọng với màn cổ vũ ‘oái oăm' này, Dũng và Trọng sẽ có được tinh thần thoải mái nhất khi bước vào trận đấu mở đầu với đội tuyển Lào.

Giúp Tiin sửa lỗi