Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Người hâm mộ đóng giả các thành viên Big Bang dạo sân bay để vơi nỗi nhớ 5 chàng trai

Có một sự 'giống không hề nhẹ' ở đây.

Những lùm xùm gần đây xung quanh các thành viên Big Bang đã trở thành tâm điểm của giới showbiz. Trùng hợp là, các scandal đều nổ ra ngay trước và trong thời gian Big Bang tham gia nghĩa vụ quân sự. 

Clip: Người hâm mộ đóng giả các thành viên Big Bang dạo sân bay để vơi nỗi nhớ 5 chàng trai 0

Vừa nhập ngũ được 3 tháng, T.O.P bị tố hút cần sa trái phép và phải chịu án treo cũng như bị chuyển khỏi đơn vị cảnh sát mình công tác. Cho đến tận bây giờ, người ta vẫn đay nghiến vì hành vi trái pháp luật này của anh. Cái 'dớp' của Big Bang dường như chưa chấm dứt khi mới đây G-Dragon không được thăng chức trong quân đội vì nghỉ quá nhiều ngày phép. Đỉnh điểm là scandal ma tuý và mại dâm của maknae Seungri nổ ra ngay trước ngày nhập ngũ gần 2 tháng. 

Clip: Người hâm mộ đóng giả các thành viên Big Bang dạo sân bay để vơi nỗi nhớ 5 chàng trai 1

Clip: Người hâm mộ đóng giả các thành viên Big Bang dạo sân bay để vơi nỗi nhớ 5 chàng trai 2

Clip: Người hâm mộ đóng giả các thành viên Big Bang dạo sân bay để vơi nỗi nhớ 5 chàng trai 3

Tuy các scandal lớn liên tiếp đến với Big Bang, nhưng có một người luôn nhớ thương, chờ đợi và dõi theo họ. Không ai khác đó chính là V.I.P - những fan trung thành của Big Bang. 

Vì quá nhớ idol của mình, các fan Nhật đã đóng giả từng thành viên và xuất hiện ở sân bay. Từ ngoại hình, phong cách ăn mặc đến cử chỉ điệu bộ đều được đầu tư kĩ lưỡng theo phong cách từng thành viên Big Bang. Chắc chắn bạn sẽ phải giật mình thốt lên 'Sao giống quá' khi xem clip này đấy!

Giúp Tiin sửa lỗi