Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhìn qua những tấm hình chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật

Nhiều người nhận xét, ngay từ khi còn bé, bà xã Hoắc Kiến Hoa đã biết tạo dáng trước ống kính máy ảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo bỗng lan truyền những hình ảnh từ thuở chưa gia nhập giới giải trí và ảnh chụp ngày bé của nàng 'Hạ Tử Vi' Lâm Tâm Như. Có thể thấy, khi ấy bà xã Hoắc Kiến Hoa mang một vẻ đẹp non nớt với làn da trắng cùng với nụ cười tươi, đáng yêu và đơn thuần với bộ răng khểnh duyên dáng đã chiếm được không ít lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 0

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 1

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 2

Theo đó, Lâm Tâm Như gia nhập làng giải trí Hoa ngữ tương đối sớm. Ngay từ lúc vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường, người đẹp 43 tuổi đã bắt đầu tham gia vào lĩnh vực diễn xuất và gây ấn tượng với khán giả. Ngay từ khi còn bé, Lâm Tâm Như đã biết tạo dáng trước ống kính vô cùng chuyên nghiệp.

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 3

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 4

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 5

Khác với vẻ bề ngoài dịu dàng và hướng nội, Lâm Tâm Như thật ra lại là một con người khá mạnh mẽ và 'nam tính', với tính cách cởi mở, hào phóng. Ở thời điểm hiện tại, bà xã Hoắc Kiến Hoa lại mang một vẻ đẹp quyến rũ, mặn mà của 'bà mẹ một con'.

Nhìn ảnh chưa từng được tiết lộ của Lâm Tâm Như mới thấy vẻ đẹp không góc chết là có thật 6

Lâm Tâm Như từng chia sẻ rằng sự nghiệp của cô vẫn luôn suôn sẻ từ ngày bước chân vào nghề cho đến thời điểm hiện tại. Bây giờ cô đã không quá tham vọng về sự nghiệp của bản thân. Thay vào đó, cô muốn quan tâm và tập trung vào việc chăm sóc gia đình nhỏ với chồng và con gái.

Nguồn: QQ

Góp ý cho Tiin
Tag: