Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ show của TXT mới thấy BTS cũng từng có thời khủng hoảng, phải xuống đường 'chèo kéo' khán giả

Mới đây, trong show thực tế sản xuất riêng cho TXT – nhóm nhạc tân binh 'ngậm thìa vàng' của Bighit đã công bố những hình ảnh khiến fan bất ngờ.

Sau thành công của đàn anh, TXT dù là tân binh nhưng cũng được Big Hit đầu tư cho Mỹ tiến. Các thành viên của TXT đã có dịp hội ngộ với BTS – nhóm nhạc đàn anh cùng công ty quản lý tại Chicago, Mỹ.

Tại đây, cả BTS và TXT đều xúc động chia sẻ lại những kỉ niệm về concert đầu tiên của họ ở nước Mỹ. Và tất nhiên, lần đầu tiên của cả 2 nhóm đều được mang ra so sánh. Tuy nhiên, cũng nhờ sự so sánh này mới thấy 'nhóm nhạc toàn cầu' đã phát triển nhanh chóng như thế nào.

TXT cực thành công trong concert đầu tay ở Mỹ 

TXT cực thành công trong concert đầu tay ở Mỹ

'Đàn em của BTS' nhận được sự cổ vũ nhiệt tình  

'Đàn em của BTS' nhận được sự cổ vũ nhiệt tình 

Vì có xuất phát điểm thấp hơn đàn em nên tour diễn của BTS khi đó tại Mỹ chẳng có mấy người quan tâm. Mặc dù khán phòng chỉ có 1000 chỗ nhưng chưa lấp đầy. Hơn nữa, đây là đêm diễn miễn phí. Không chỉ thế, các thành viên của BTS còn phải đích thân xuống đường và đi phát tờ rơi để lôi kéo sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau đó, họ đã từ những con người vô danh trở thành 'ngôi sao toàn cầu', concert lớn nhỏ nhanh chóng cháy vé.

BTS thì không được may mắn như đàn em 

BTS thì không được may mắn như đàn em

Họ từng phải tự 'lăn xả' đi 'mời chào' khán giả xem miễn phí 

Họ từng phải tự 'lăn xả' đi 'mời chào' khán giả xem miễn phí

Về phần TXT, nhóm có xuất phát điểm nhỉnh hơn hẳn đàn anh khi có BTS làm 'bệ phóng'. Do đó, tuy là lần đầu tổ chức concert ở New York nhưng vé nhanh chóng bán hết 'sạch sành sanh'. Hơn nữa, số lượng khán giả đến concert của TXT gấp đôi lượng khán giả đến với BTS trong concert lần đầu. Điều này khiến 'nhóm nhạc toàn cầu' BTS rất đỗi vui mừng vì có thể chứng kiến sự thành công của đàn em cùng công ty.

Có thể nói, BTS và TXT đều là những nhóm nhạc nam tài năng và sở hữu gương mặt điển trai, thu hút. Đây cũng là hai cái tên 'nóng bỏng tay' không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên xứ Cờ Hoa.

Giúp Tiin sửa lỗi