Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhói lòng khi Mai Phương nói về bệnh ung thư trước khi mất: Làm việc đến 12 giờ đêm thì lái xe về nhà, 6 giờ sáng lại đưa con đi học

Những thông tin xoay quanh cố diễn viên Mai Phương vẫn làm cho khán giả đau lòng.

Những thông tin về việc nữ diễn viên Mai Phương qua đời vẫn thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Rời khỏi cuộc đời ở tuổi 35, Mai Phương để lại cho người hâm mộ, đồng nghiệp những sự tiếc thương vô hạn.

Khoảng 4 - 5 tháng trước đó, các chương trình có Mai Phương góp mặt vẫn xuất hiện. Ngoài chương trình Nhanh như chớp, Ký ức vui vẻ, Mai Phương còn tham gia Ký ức tươi đẹp và có những chia sẻ xúc động về hành trình chống chọi bệnh ung thư.

Thời điểm đó, khi được hỏi về chuyện phát hiện ra bệnh ung thư phổi, Mai Phương đáp cô cảm thấy mọi thứ rất bình thường.

Nhói lòng khi Mai Phương nói về bệnh ung thư trước khi mất: Làm việc đến 12 giờ đêm thì lái xe về nhà, 6 giờ sáng lại đưa con đi học 0

Mai Phương và con gái.

Điều khiến cô lo lắng nhất là phải sắp xếp công việc như thế nào, báo với các đối tác ra sao hay chuyện chăm lo con gái.

'Tôi chưa có giờ phút ngồi để hoảng sợ. Băn khoăn có, lo lắng có. Điều khiến tôi nhớ nhất là nhận được sự quan tâm của nhiều người, trong đó có người là người thân của mình, có người là bạn của mình và có những người chỉ là người qua đường. Tôi không tưởng tượng mình có nhiều tình yêu thương đến vậy'.

Nhói lòng khi Mai Phương nói về bệnh ung thư trước khi mất: Làm việc đến 12 giờ đêm thì lái xe về nhà, 6 giờ sáng lại đưa con đi học 1

Mai Phương chia sẻ trong chương trình là cô không có thời gian để hoảng sợ bệnh ung thư.

Mai Phương thú nhận trong chương trình rằng cô làm việc liên tục vì nghĩ nghệ sĩ ai cũng có thời: 'Nếu cảm thấy vẫn nhận việc được thì tôi vẫn nhận. Mặc dù mọi người nói trời ơi tại sao Phương có thể lái xe đi tới tận Cà Mau, Phú Yên thì tôi nghĩ đi thì phải đến thôi. Người ta đi có thể mất 10 tiếng là tới nhưng tôi đi phải 15 tiếng mới tới nhưng tôi biết khi đi là sẽ tới'.

Nhói lòng khi Mai Phương nói về bệnh ung thư trước khi mất: Làm việc đến 12 giờ đêm thì lái xe về nhà, 6 giờ sáng lại đưa con đi học 2

Nhói lòng khi Mai Phương nói về bệnh ung thư trước khi mất: Làm việc đến 12 giờ đêm thì lái xe về nhà, 6 giờ sáng lại đưa con đi học 3

'Và tôi nghĩ đấy chính là một phần nguyên nhân khiến tôi bị ung thư phổi, tại vì tôi không thuốc lá, ăn nhậu. Đến thời gian tắm đêm tôi còn chẳng có vì 11, 12 giờ đêm là lúc tôi đang lái xe về nhà, cố gắng 6 giờ có mặt tại nhà để cho con đi học. Bởi vậy nên sáng sớm tôi mới tắm rửa. Tôi nghĩ vì mình lao lực nên mới bệnh'.

Nghe lại những chia sẻ của Mai Phương, khán già càng thêm tiếc nuối và yêu thương cô - 1 nữ diễn viên tài hoa, bạc mệnh và đã sống trọn vẹn trong 35 năm tồn tại trên cõi đời này.

Giúp Tiin sửa lỗi