Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm 'Seungri và những người bạn' tổ chức tiệc ảo giác bằng bóng cười, mang theo thuốc để hiếp dâm trong bar

Nhóm 'Seungri và những người bạn' sử dụng bóng cười, chất gây ảo giác nhiều đến mức nhân viên hộp đêm phải ái ngại và từ chối đặt bàn mỗi khi họ đến vui chơi.

Thời gian qua, vụ bê bối chấn động làng giải trí của Seungri và các nam thần tượng vẫn đang trong quá trình điều tra, chưa đi đến hồi kết. Mới đây, một thông tin gây xôn xao tiếp theo liên quan đến vụ việc cũng vừa được tiết lộ.

Bên cạnh hành vi chat đồi trụy, phát tán clip quay lén, hiếp dâm, Seungri và các thành viên trong nhóm chat của anh còn là những 'tay chơi' chất gây ảo giác tại các bar, hộp đêm. Được biết, nhóm này thường tụ tập và mở các 'bữa tiệc ảo giác' với số lượng lớn bóng cười, cùng nhiều cô gái xinh đẹp trong khoảng thời gian từ 2015 - 2017 tại một quán bar ở Itaewon.

Seungri và nhóm bạn tiếp tục bị tố cáo sử dụng bóng cười và đánh thuốc hiếp dâm trong quán bar 

Seungri và nhóm bạn tiếp tục bị tố cáo sử dụng bóng cười và đánh thuốc hiếp dâm trong quán bar

Theo tiết lộ từ nhân viên quán bar này, trong nhóm các nam thần tượng thường xuyên lui tới gồm Seungri, Choi Jong Hoon, Yoo In Suk và Kim. Họ bắt đầu trở thành 'khách ruột' vào tầm tháng 5/2015 và tần suất đến đây ngày một nhiều hơn. Mỗi lần vui chơi của nhóm bạn nổi tiếng này luôn đi kèm gái đẹp và bóng cười.

'Nhóm Seungri thường xuyên đi cùng một số lượng lớn các cô gái tầm 20 tuổi. Mỗi người đàn ông đều có một cô nàng kề bên để hít bóng cười, uống rượu cùng nhau', nhân viên này cho biết.

Bóng cười mà Seungri và bạn bè sử dụng được vận chuyển từ bên ngoài vào quán bar, đựng trong những chiếc hộp. Họ thường ngồi ở trong các góc, bàn khuất phía sau để thoải mái vui chơi với bữa tiệc bóng cười của mình. Thậm chí, những người này còn sử dụng một lượng lớn chất gây ảo giác để tăng sự kích thích, hưng phấn.

Quán bar là tụ điểm vui chơi của Seungri và những người bạn 

Quán bar là tụ điểm vui chơi của Seungri và những người bạn

Do quy định của quán bar không cho phép sử dụng chất gây nghiện, chất cấm nên nhân viên đã nhiều lần nhắc nhở. Tuy nhiên, nhóm Seungri vẫn bất chấp, ngang nhiên vận chuyển bóng cười và sử dụng chúng tự nhiên tại bar. Ngay cả trong những dịp đông khách nhất, có nhiều người chứng kiến. Sau đó, các nhân viên quán bar đã được chỉ thị từ chối nhận đặt bàn từ nhóm bạn của nam thần tượng.

'Do nhóm Seungri công khai bữa tiệc ảo giác ngay tại bàn nên chúng tôi đã phải họp lại. Bắt đầu từ 2016, mỗi khi thành viên trong nhóm gọi đặt bàn thì chúng tôi sẽ nói là hết bàn rồi, thế là tần suất ghé thăm của họ giảm xuống', người này tiết lộ.

Đến tháng 6/2017, bóng cười chính thức trở thành chất bị cấm ở Hàn Quốc. Nhóm bạn của Seungri cũng dần dần đến quán bar này vui chơi ít hơn. Cho đến khi Burning Sun mở cửa vào tháng 02/2018, họ chuyển hẳn sang địa điểm vui chơi mới này.

Cựu thành viên Bigbang từng bị bắt gặp hút bóng cười ở Việt Nam 

Cựu thành viên Bigbang từng bị bắt gặp hút bóng cười ở Việt Nam

Nhân viên của quán bar ở Itaewon còn tiết lộ chuyện động trời hơn là một nam thần tượng họ Kim trong nhóm bạn củ Seungri đã mang một loại thuốc được dùng để 'đánh mê' các cô gái, nhằm thực hiện hành vi hiếp dâm. Nhân viên này cho biết quán bar đã cảnh cáo trực tiếp với họ rằng không được làm chuyện đồi bại đó ở đây khi nghe thấy Kim nói rằng anh ta mang theo 'thuốc hiếp' (GHB). Tuy nhiên, nam thần tượng vẫn bất chấp và một lúc sau thì anh ta đã đỡ một cô gái đang trong tình trạng mất tự chủ rời khỏi đó.

Hiện tại, những tình tiết mới liên quan đến cáo buộc của Seungri và các thành viên trong nhóm chat vẫn đang tiếp tục được điều tra. Chưa có hình phạt chính thức nào được đưa ra cho nhóm thần tượng nam này.

Giúp Tiin sửa lỗi