Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Như một trò đùa: Cube cho biết 'đuổi' Hyuna và E’Dawn vẫn chưa là quyết định cuối cùng

Cứ tưởng việc Cube 'đuổ' Hyuna và E’Dawn sẽ chấm dứt cho scandal ầm ĩ trong thời gian gần đây. Nhưng động thái mới nhất của Cube lại cho thấy, 'drama' chỉ vừa mới bắt đầu

Ngay sau khi truyền thông đưa tin về việc Hyuna và E'Dawn không biết bản thân đã bị 'đuổi' khỏi công ty, động thái mới nhất từ Cube hoàn toàn khiến fan 'chóng cả mặt'. Theo đó, công ty này đã đưa ra tuyên bố thay đổi lập trường của mình, tạm thời chưa loại bỏ hai nghệ sĩ khỏi công ty. Ngoài ra, Cube sẽ có một số cuộc bàn bạc, thảo luận với Hyuna, E'Dawn về số phận của cả hai.

Như một trò đùa: Cube cho biết 'đuổi' Hyuna và E’Dawn vẫn chưa là quyết định cuối cùng 0

Truyền thông Hàn dẫn lời từ một người được cho là lãnh đạo lớn của Cube: 'Việc loại bỏ E'Dawn và Hyuna vẫn chưa là quyết định cuối cùng. Ý kiến riêng của nghệ sĩ cũng quan trọng không kém, nên chúng tôi quyết định sẽ tổ chức họp khẩn để họ thể hiện quan điểm của bản thân'.

Tuy nhiên mới đây nhất, đại diện Cube đã lên tiếng phủ nhận bài báo độc quyền đưa tin công ty đột ngột rút lại quyết định và cân nhắc thảo luận thêm: 'Chuyện họ phải rời đi xác nhận là không thể vãn hồi. Càng không có chuyện quay lại.'

Sáng ngày 13/9, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Cube chính thức loại bỏ Hyuna và E'Dawn ra khỏi công ty do cả hai quyết định tự ý công khai hẹn hò, không qua sự đồng ý của công ty. Tuyên bố này của Cube đã nhận được luồng ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng, người cho rằng Cube đã quá 'nhỏ nhen' khi 'ăn miếng trả miếng' như vậy, người lại cảm thấy đây là kết cục xứng đáng mà Hyuna và E'Dawn phải chịu.

Có vẻ như, sau khi bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội và giá cổ phiếu tụt thảm hại, Cube đã quyết định thay đổi ý kiến ban đầu.

Có vẻ như, sau khi bị người hâm mộ chỉ trích dữ dội và giá cổ phiếu tụt thảm hại, Cube đã quyết định thay đổi ý kiến ban đầu.

Trong một diễn biến khác, netizen bất ngờ phát hiện được thật ra quyết định 'đuổi cổ' Hyuna và E'Dawn của Cube đã bị rò rỉ từ lâu. Cụ thể, vào ngày 9/8, tài khoản 'tiên tri' trên Twitter @kpopprediction6 đã đưa ra dự đoán rằng sẽ có một thần tượng nữ bị đuổi khỏi công ty, như Jessica đã từng.

Sau hơn một tháng, cuối cùng 'Jessica ver 2.0' mà tài khoản này ám chỉ đến đã lộ diện.

Sau hơn một tháng, cuối cùng 'Jessica ver 2.0' mà tài khoản này ám chỉ đến đã lộ diện.
Giúp Tiin sửa lỗi