Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nhuận Ngọc' La Vân Hi: Nam phụ điển trai, năng động đầy thu hút

Không chỉ là một thế tử Nhuận Ngọc đĩnh đạc, trầm mặc, thanh tao như nước trong phim 'Hương mật tựa khói sương', diện mạo ngoài đời của La Vân Hi cũng vô cùng ấn tượng đấy nhé!

Đóng vai Dạ thần Nhuận Ngọc trong siêu phẩm truyền hình Hương mật tựa khói sương, La Vân Hi đang là một trong những cái tên thu hút nhất ở thời điểm hiện tại. 

Trong phim, La Vân Hi thuyết phục người xem bởi khí chất, phong thái đĩnh đạc, điềm đạm như gió, như nước của Dạ thần thì ngoài đời, anh chàng lại quay ngoắt 180 độ với hình ảnh hiện đại, cool ngầu và cá tình.

La Vân Hi ngoài đời.

La Vân Hi ngoài đời.

Khác với vẻ đẹp cổ điển, trầm mặc trong Hương mật tựa khói sương, những hình ảnh ngoài đời thực của La Vân Hi ấn tượng và cá tính hơn nhiều.

Vẻ ngoài của La Vân Hi vừa có sự trẻ trung đúng tuổi, vừa có nét nam tính, rắn rỏi và cũng đầy cá tính. Chính điều này khiến diện mạo của anh có nét thu hút kì lạ, gần gũi dễ mến nhưng cũng đầy hấp dẫn. 

'Nhuận Ngọc' La Vân Hi: Nam phụ điển trai, năng động đầy thu hút 1

Vẻ ngoài vừa trẻ trung lại vừa nam tính.

Vẻ ngoài vừa trẻ trung lại vừa nam tính.

Không còn là một thanh niên nghêm túc như Dạ thần Nhuận Ngọc, La Vân Hi là một chàng  trai năng động và đầy cá tính ở ngoài thực tế. Cách ăn mặc của anh cũng cho thấy rõ ràng điều đó. Các item được sử dụng không quá cầu kì nhưng được phối một cách hợp lý.

Hình ảnh thân thiện, điển trai của La Vân Hi khi diện sơ mi trắng.

Hình ảnh thân thiện, điển trai của La Vân Hi khi diện sơ mi trắng.

Khoác lên người chiếc áo sơ mi trắng, La Vân Hi nhìn không khác gì cậu học sinh bàn bên gần gũi, tạo thiện cảm tốt với người đối diện. Trong những sự kiện lớn, La Vân Hi khoác lên mình bộ vest chuẩn chỉnh, cùng phong thái đĩnh đạc, anh đích thực là soái ca trong truyền thuyết rồi!

'Nhuận Ngọc' La Vân Hi: Nam phụ điển trai, năng động đầy thu hút 4

Với một thân hình cân đối, không khó hiểu khi La Vân Hi luôn rất  ấn tượng dù anh chỉ khoác những trang phục đơn giản nhất.

Dạ thần của Hương mật tựa khói sương quả thật có nhan sắc 'không thể đùa được', tuy không quá rực rỡ nhưng lại có ấn tượng riêng, lâu dần rất dễ 'nghiện'.

Cùng tiếp tục theo dõi Hương mật tựa khói sương để ngắm chàng trai đầy sức hút này nhé! Phim được phát sóng hằng ngày trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi