Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dispatch công bố những bức thư chứa đầy sự bất lực và đau khổ của Jang Ja Yeon trước khi tự tử

'Tôi, Jang Ja Yeon, cam kết những việc xảy ra trên là thật, và hiện đang chịu đựng nhiều tổn thương gây ra bởi giám đốc công ty giải trí The Contents - Kim Sung Hoon' - Jang Ja Yeon viết.

Sau bao nhiêu tháng ngày đấu tranh để dành lại công bằng cho Jang Ja Yeon, cuối cùng vụ án 10 năm trước đã được gia hạn điều tra thêm 2 tháng. Trong 2 tháng ngắn ngủi này, truyền thông cũng như phía điều tra đang gấp rút tìm chứng cứ vạch trần tội ác của những người đã đẩy nữ diễn viên xinh đẹp đến cái chết. 

Dispatch công bố những bức thư chứa đầy sự bất lực và đau khổ của Jang Ja Yeon trước khi tự tử 0 

Ngày 20/3, Dispatch công bố 4 bức thư được cho là của nữ diễn viên 'Vườn sao băng' viết trước khi ra đi. Nội dung những bức thư chứa đầy sự đau đớn khi chỉ ra tội ác của những 'ông lớn' mà cô đang phải chịu đựng. 

Trong bức thư đầu tiên, Jang Ja Yeon viết: 'Vào tháng 10 năm 2008, Giám đốc Kim Sung Hoon (Công ty của Jang Ja Yeon) đã đưa tôi đến gặp ông giám đốc sản xuất phim Ja Myung Go vào đêm khuya. Ông ấy đã chọn diễn viên Lee Mi Sook cho bộ phim sắp đến và nếu tôi muốn góp mặt thì phải mời rượu ông ta. Và tôi đã làm thế.

Chưa hết, ông Kim Sung Hoon còn đe dọa Lee Mi Sook. Ông ấy bảo nếu không chịu đóng bộ phim đấy ông ấy sẽ hủy hoại hình ảnh của cô ta.' 

Bức thư thứ 2, Jang Ja Yeon tiếp tục vạch mặt giám đốc Kim Sung Hoon của công ty mà cô đang làm diễn viên: 

'Vào ngày 11 tháng 1 năm 2008, tôi lại phải mời rượu ông Kim Sung Hoon và ông X, họ chửi rủa Song Sun Mi nặng nề và còn nói về việc không cho cô ấy hoạt động nữa.

X bảo rằng tôi đẹp hơn Song Sun Mi và sẽ cho tôi nhiều cơ hội hơn trong tương lai, tuy nhiên, tôi phải đến các salon và mời rượu ông ta.

Tôi, Jang Ja Yeon, cam kết những việc xảy ra trên là thật, và hiện đang chịu đựng nhiều tổn thương gây ra bởi giám đốc công ty giải trí The Contents - Kim Sung Hoon (Tên thật Kim Jong Seung)

Ngày 28/02, Jang Ja Yeon (Số chứng minh thư) '

Nội dung của bức thư thứ 3 cũng vô cùng đau đớn, cô viết về sự bất lực của bản thân khi bị ép mời rượu và ngủ với giám đốc của mình: 

'Từ lúc ký hợp đồng với ông Kim Sung Hoon, tôi đã không thể đếm được số lần tôi bị ép mời rượu ông ấy. Vào tháng 9 năm 2008, ông ấy gọi tôi đến một salon và ép buộc tôi ngủ với ông ấy. Vào 2008 (tôi không nhớ rõ ngày tháng), Kim Sung Hoon uống quá say, nhốt tôi vào phòng cùng ông ấy, đánh đầu tôi bằng một chai thủy tinh, và chửi rủa tôi rất nhiều. '

Không những phải mua vui cho các 'ông lớn' trong nước, Jang Ja Yeon thậm chí còn phải sang tận Thái Lan để mua vui cho một đạo diễn người Thái.

'Một đạo diễn đến Thái Lan để chơi golf, tôi bị hủy lịch quay phim và bị bắt đến Thái Lan để mua vui cho ông đạo diễn đó. Khi tôi không đồng ý, họ bảo với quản lý tôi rằng mọi chi phí thuê xe tôi phải bỏ tiền túi để trả.

Tôi đang sống với chính giấc mơ trở thành diễn viên. Và trong giấc mơ đó tôi đã bị chửi mắng và đánh đập bởi giám đốc công ty giải trí The Contents - Kim Sung Hoon.

Tôi chỉ là một nữ diễn viên tân binh yếu ớt. Tôi muốn giải thoát bản thân khỏi sự đau đớn này.
 

Ngày 28/02, Jang Ja Yeon (Số chứng minh thư)'

Dispatch công bố những bức thư chứa đầy sự bất lực và đau khổ của Jang Ja Yeon trước khi tự tử 1 

Trước đó, sau khi Dispatch tung ra loạt thông tin về vụ án của Jang năm xưa, các tình tiết gây rùng mình liên quan cũng được điều tra lại. Hiện tại, việc Jang Ja Yeon bị ép uống thuốc kích dục và phục vụ quan chức 80 tuổi, bị hiếp dâm tập thể là những thông tin đã được các báo lớn của Hàn Quốc đưa.

Giúp Tiin sửa lỗi