Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao Việt và những 'cú lừa ngoạn mục' lần đầu được bật mí trong ngày Cá tháng Tư

Hoàng Yến Chibi

Đàm Vĩnh Hưng hay Hoàng Yến Chibi đều cho biết, họ đã từng nếm trải những 'cú lừa ngoạn mục' trong ngày Cá tháng Tư. Và trong ngày này, họ lại có chia sẻ thật lòng về những bí mật chưa từng được 'bật mí'.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Đó là cú lừa hạnh phúc'

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, ngày Cá tháng Tư là một ngày đặc biệt và anh đã dành 'những cú lừa ngoạn mục' cho những người thân yêu của mình.

Nhắc lại một trong những 'cú lừa' đó, Mr.Đàm kể: 'Lần đó, khi Hưng đang ở Mỹ, thì ở Việt Nam Mỹ Tâm có tổ chức một đêm diễn. Hưng bay từ thành phố này qua thành phố khác và cố gắng giữ liên lạc để Mỹ Tâm nghĩ rằng Hưng vẫn đang ở Mỹ. Canh sát giờ diễn của Mỹ Tâm là 9h, thì 8h Hưng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, rồi cùng đạo diễn Việt Thanh thuê gấu bông và bí mật chui vào con gấu bông đó. Mỹ Tâm hát xong Hưng cũng ra nhảy chung với vũ đoàn. Khi Hưng bỏ con gấu ra thì Mỹ Tâm ngạc nhiên đến té xíu'.

Đàm Vĩnh Hưng từng cho Mỹ Tâm ăn 'quả lừa' 

Đàm Vĩnh Hưng từng cho Mỹ Tâm ăn 'quả lừa'

'Quả báo thời nay là có', Đàm Vĩnh Hưng nói rồi chia sẻ về 'quả lừa' mà anh gặp phải tương tự như 'quả lừa' anh dành cho Mỹ Tâm. Nam ca sĩ xúc động kể lại:

'Trong ngày sinh nhật vừa rồi của Hưng, một người thân yêu đang ở xa, họ cũng liên lạc với Hưng để Hưng nghĩ họ vẫn đang ở đó. Dù mong người đó có mặt trong ngày quan trọng của mình, nhưng Hưng không nghĩ họ sẽ xuất hiện.

Khi tắt đèn, mọi người cùng hát mừng sinh nhật, người đó tới ôm Hưng, Hưng đã nghi nghi nhưng không dám nghĩ là thật. Khi đèn bật lên thì Hưng bất ngờ đến muốn khóc'.

Đàm Vĩnh Hưng gọi đó là 'cú lừa hạnh phúc' và anh không thể tưởng tượng được rằng người đó vì mình mà đã hy sinh nhiều như thế.

Giọng ca Say tình cũng chia sẻ những điều thật lòng trong ngày Cá tháng Tư này, như anh từng rơi vào hoàn cảnh làm người thứ ba, cùng lúc yêu 1 người nhưng 'cảm nắng' đến 3-4 người, hay nhiều lần trải qua tình một đêm mà không kịp nhớ tên…

Clip: Đàm Vĩnh Hưng kể về cú lừa ngoạn mục trong ngày Cá tháng Tư

Hoàng Yến Chi Bi: 'Cú lừa nhớ đời' nhưng bị 'bóc phốt' ở phút cuối

Nàng Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ chia sẻ, bản thân cô chưa từng nói dối hay lừa ai điều gì trong ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, nữ diễn viên từng bị 'ăn quả lừa' nhiều lần, trong đó 'quả lừa' mà cô nàng nhờ nhất đến từ Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn của Cô gái đến từ hôm qua, một bộ phim Hoàng Yến tham gia năm 2017 vừa qua.

Hoàng Yến Chibi 

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi kể lại:

'Vào ngày Cá tháng Tư năm 2017, sau một thời gian đóng máy bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, anh Phan Gia Nhật Linh bất ngờ gửi tin nhắn thông báo tất cả mọi người trong đoàn đi ra rạp xem suất chiếu sớm đầu tiên của phim. Anh còn nói rất nghiêm túc rằng sẽ không có buổi ra mắt phim hay thảm đỏ gì hết mà buổi trưa ngày 1/4 sẽ chiếu thật luôn.

Lúc đó Yến đang có công việc riêng và chưa chuẩn bị quần áo, trang điểm gì hết nên rất lo lắng, cứ nghĩ trong đầu rằng thôi xong rồi, lần này chắc mình sẽ là diễn viên xấu nhất đi dự buổi chiếu sớm của phim. Nhưng cuối cùng anh Jun Phạm đã kịp tỉnh táo, phát hiện ra đang là ngày Cá tháng Tư và tất cả đoàn phim đều bị anh Nhật Linh cho ăn Cá'.

Hoàng Yến Chibi từng bị 'ăn quả lừa' của đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua

Hoàng Yến Chibi từng bị 'ăn quả lừa' của đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua

'Quả lừa' của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dành cho đoàn phim khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 vừa thấy buồn cười, vừa thấy may bởi cô đã không phải xuất hiện thiếu chỉn chu trong ngày đặc biệt.

Trong ngày Cá tháng Tư, Hoàng Yến Chibi cũng gửi tới khán giả một thông tin vui với riêng cô nàng, đồng thời gửi tới khán giả lời nhắn gửi chân thành: 'Điều muốn nói nhất trong ngày Cá tháng Tư: Đó là Yến có người yêu rồi và mọi người đừng hỏi Yến nữa nha'.

Juun Đăng Dũng: Cho người đi lừa 'ăn Cá'

Juun Đăng Dũng cho biết, những 'cú lừa' mà mình gặp phải thường đến từ thuở 'ngày hai buổi cắp sách tới tới trường'. Tuy nhiên, chàng ca sĩ không chỉ đẹp trai, mà lại còn rất 'tỉnh'.

'Hồi trước khi Juun còn đi học các bạn rất thích chơi trò Cá tháng Tư nhưng thực ra chẳng bao giờ lừa được Juun cả. Có một lần, bạn lớp trưởng gọi điện thoại đến nhà bảo ngày 1/4 là lễ kỷ niệm thành lập trường nên cả lớp được nghỉ. Juun nghe đã thấy mùi Cá rồi nhưng vì lười nên tranh thủ nghỉ luôn.

Hôm sau đến lớp bị cô giáo la thế là đổ thừa cho bạn lớp trưởng. Cuối cùng thành ra bạn lớp trưởng mới là người bị ăn Cá' - Juun Đăng Dũng kế lại.

'Các bạn rất thích chơi trò Cá tháng Tư nhưng thực ra chẳng bao giờ lừa được Juun cả' 

'Các bạn rất thích chơi trò Cá tháng Tư nhưng thực ra chẳng bao giờ lừa được Juun cả'

Nhắc đến chuyện tình cảm, nam ca sĩ trẻ nghiêm túc chia sẻ về tình cảm thật mà mình từng trải qua:

'Juun có để ý 1 người bạn nhiều năm nên làm bạn thân thôi, đó là cảm hứng để Juun sáng tác bài Friendzone trên Sing my song, trong bài có đoạn 'Hay là tôi bất chấp hết nói yêu em', thực ra đó là suy nghĩ của Juun mỗi dịp Cá tháng Tư nhưng nói thật là 5 năm rồi vẫn chưa dám nói.

Juun xem đó như tình cảm đẹp của mình thôi. Chứ Cá tháng Tư theo Juun nghĩ vẫn nên thành thật với trái tim mình. Mình phản đối việc tỏ tình vào ngày này nhé! Không nên biến một chuyện nghiêm túc thành nửa thật nửa đùa đâu'.

Juun Đăng Dũng phản đối việc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư 

Juun Đăng Dũng phản đối việc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư

Lilly Nguyễn và Tăng Nhật Tuệ: Chưa bao giờ đi lừa ai ngày Cá tháng Tư

Nữ người mẫu Lilly Nguyễn và nam nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đều tự nhận mình chưa từng lừa ai ngày Cá tháng Tư. Với Lilly thì 'Mỗi ngày đều không nói dối chứ không phải đợi đến ngày Cá tháng Tư mới lợi dụng thời cơ để nói', còn Tăng Nhật Tuệ thì 'Không thích lừa ai vào ngày 1/4 vì bình thường mình cũng hài hước rồi'.

Lilly Nguyễn

Lilly Nguyễn

Tăng Nhật Tuệ 

Tăng Nhật Tuệ

Quan điểm không đi lừa ai ngày Cá tháng Tư, nhưng không ít lần 2 nghệ sĩ bị ăn 'quả lừa' từ bạn bè.

'Lilly từng rất shock và hoang mang khi cô bạn của mình thông báo có thai. Và khi bình tĩnh lại thì cô ấy mới bảo là trò đùa 1/4 rồi hai đứa nhìn nhau cười' - Lilly kể.

'Hoàng Tôn hay troll mình nhất trong ngày 1/4. Hoàng Tôn hay lừa mình là bị gì đó ngoài đường, khi chạy ra không có gì. Lần nặng nhất Hoàng Tôn nói đang bị đâm vào cột điện, kêu anh em là mình, Phúc Bồ, Hoàng Rapper ra, nhưng khi ra đến nơi thì không có chuyện gì xảy ra cả, lại ngồi uống cà phê với nhau bình thường. Vì đông người bị lừa nên mình thấy nỗi nhục được chia đều, không nhục lắm' - Tăng Nhật Tuệ hài hước kể lại.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi