Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những idol nào bị nghi ngờ có trong nhóm chat cùng Seungri?

Phía Kang Daniel và Highlight Yun Hyung đã phủ nhận tin đồn này.

Scandal lớn nhất làng giải trí Hàn Quốc từ trước đến giờ lại thuộc về 'em út' Big Bang - Seungri. Không chỉ dừng lại ở bạo hành và ma tuý, mại dâm, càng đào sâu hơn người ta lại càng cảm thấy ngỡ ngàng vì mức độ nghiêm trọng của sự việc. 

Sau khi bị khui hàng loạt các bê bối, dù chưa có kết quả chính thức của cuộc điều tra nhưng Seungri đã lên Instagram thông báo rút khỏi làng giải trí vì không chịu nổi áp lực. 

Những idol nào bị nghi ngờ có trong nhóm chat cùng Seungri? 0

SBS FunE còn tiết lộ thêm 2 nam ca sĩ cũng thuộc nhóm chat này cùng Seungri. Những cái tên bị cộng đồng mạng liệt vào danh sách tình nghi gồm F.T Island Choi Jong Hoon, Roy Kim, Kang Daniel, Highlight Yun Hyung. 

Tuy nhiên, luật sư của Kang Daniel đã lên tiếng phủ nhận về tin đồn này. Cụ thể, trong chương trình MBC ‘Section TV' phát sóng ngày 11/03, anh nói: 'Đó không phải sự thật. Kang Daniel chưa từng gặp riêng Seungri, và cậu ấy cũng chưa bao giờ tới club Burning Sun'.

Trước đó, Kang Daniel cũng bị nghi ngờ được một người phụ nữ 40 tuổi người Hong Kong chống lưng. Người này không ai khác lại chính là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của Burning Sun. Vị luật sư của Kang Daniel cũng nói thêm: 'Wanna One tổ chức concert và Seungri chỉ đến dự với tư cách tiền bối. Chúng tôi sẽ kiểm tra nguồn phát tán tin đồn và sẽ có hành động pháp lý khi cần thiết. Chúng tôi đang làm hết sức để Kang Daniel có thể trở lại hoạt động bình thường trong ngành giải trí'.

Những idol nào bị nghi ngờ có trong nhóm chat cùng Seungri? 1

Kang Daniel cũng muốn mọi hiểu lầm được giải quyết ổn thoả để chuyên tâm vào sự nghiệp ca hát. 

Tương tự, phía Yun Hyung cũng phản đối 'cáo buộc' vô căn cứ của cư dân mạng. 

Công ty chủ quản của Highlight - Around Us nói đây là tin đồn thất thiệt và Yun Hyung không hề liên quan đến nhóm chat này. 

Around Us cũng thông báo thêm, Yun Hyung sẽ trở thành lính tại ngũ và chính thức nhập ngũ vào tháng 4 năm nay. 

Những idol nào bị nghi ngờ có trong nhóm chat cùng Seungri? 2

2 nam ca sĩ Roy Kim và F.T Island Choi Jong Hoon không lên tiếng về tin đồn này. Thay vào đó, phía SBS đã công bố danh tính của 2 nam nghệ sĩ tham gia nhóm chat cùng Seungri là Jung Joon Young và ca sĩ họ Lee. Điều này phần nào xoá tan nghi ngờ cho các nghệ sĩ nói trên. 

Giúp Tiin sửa lỗi