Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những khoảnh khắc biến La Thành trở thành 'vựa muối' của Sao nhập ngũ

Không hổ danh là nghệ sĩ hài, La Thành làm bất cứ điều gì cũng khiến đồng đội của mình không nhịn được cười.

Lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế, khán giả sẽ nhìn thấy được người sinh ra nhất định phải làm diễn viên hài chắc chắn là La Thành. Dẫu tham gia chương trình 'Sao nhập ngũ' có tính đặc thù riêng biệt, vô cùng khắt khe, quy củ của môi trường quân đội, La Thành cũng 'phá băng' bởi nhất cử, nhất động của anh đều khiến tất cả mọi người không nhịn được cười. 

Những khoảnh khắc biến La Thành trở thành 'vựa muối' của Sao nhập ngũ 0 

La Thành tên thật là La Tấn Thành, sinh năm 1987, được biết đến với nhiều vai diễn trong: Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, phim điện ảnh 49 ngày, Vu quy đại náo… Tuy nhiên, ngay trong khoảng thời gian đang được coi là 'ngôi sao đang lên' của làng hài kịch thì La Thành vướng phải việc nợ tiền, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp. Tham gia 'Sao nhập ngũ' đánh dấu việc La Thành nỗ lực quay về với công việc, ý thức, trách nhiệm hơn với bản thân và những người xung quanh, nhất là mẹ của mình. 

Những khoảnh khắc biến La Thành trở thành 'vựa muối' của Sao nhập ngũ 1

Trong chương trình, La Thành cũng đã thể hiện sự cố gắng của mình qua các bài tập kiểm tra thể lực, nhiệm vụ, hội thao mà các cán bộ chỉ huy đề ra dù anh được mệnh danh là chàng trai… sợ đủ thứ: đỉa, muỗi, rết, côn trùng,… Anh cùng với Anh Đức tạo ra cặp bài trùng 'cà khịa' và thực hiện đúng lời tuyên bố của Huy Khánh trong ngày nhập ngũ là anh sẽ gây náo loạn doanh trại. 

Hiện chương trình 'Sao nhập ngũ' đã được phát sóng đến tập 8, trên kênh QPVN vào lúc 21h15 thứ sáu hàng tuần và phát lại vào lúc 21h thứ 7 trên VTC1. Xem online free 3G/4G trên siêu ứng dụng Mocha và Keeng Movies.

La Thành sợ đủ thứ

La Thành kể chuyện đau lòng ai nấy đều ôm bụng cười 

La Thành và các nghệ sĩ tạo chiến lược 'Đi cầu sóng như nhảy valase' 

La Thành hết hồn vì chặt chuối

La Thành trêu Anh Đức

La Thành bơi chó trong khi đồng đội bơi như cá mập 

Giúp Tiin sửa lỗi