Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những khoảnh khắc đáng yêu của Thanh Duy trong chương trình 'Sao nhập ngũ'

Chàng ca sĩ với mái tóc hồng đặc trưng đã gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách trẻ trung, hài hước trong mùa đầu tiên chương trình 'Sao nhập ngũ'.

Vừa qua, Gala Sao nhập ngũ diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo dàn nghệ sĩ cả 4 mùa như Thanh Duy, Trương Nam Thành, Khắc Việt, Huỳnh Anh, Quốc Thiên, Bình An, Hương Giang, Mai Ngô, Khả Ngân… Xuất hiện tại sự kiện, các ngôi sao không chỉ có dịp gặp lại những người đồng đội cũ của mình mà còn được chia sẻ về những kỷ niệm khó quên khi tham gia chương trình.

Gặp lại đồng đội cũng như đội trưởng của mình sau một thời gian dài xa cách, Thanh Duy không khỏi xúc động, và có lẽ niềm vui của anh chàng được nhân đôi khi vinh dự trở thành Nghệ sĩ nam được khán giả yêu thích nhất trong Sao nhập ngũ.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ngây ngô, bỡ ngỡ cùng sự cố gắng trong từng thử thách của Thanh Duy mùa đầu tiên để lại ấn tượng khó quên với khán giả.

Trong tập đầu tiên của chương trình, người xem thích thú với biểu cảm của Thanh Duy khi bị cắt tóc. Anh không tỏ ra tiếc nuối mà khá thích thú với điều này. Khi thực hiện thử thách gấp chăn, Trương Nam Thành và Huỳnh Anh hoàn thành tốt còn Thanh Duy lại loay hoay và cuối cùng có được thành phẩm là chiếc chăn 'hình bánh mì'.

Thanh Duy hào hứng khi cắt tóc. 

Thanh Duy hào hứng khi cắt tóc.

Chiếc chăn 'hình bánh mì' được Thanh Duy thực hiện trong vài phút. 

Chiếc chăn 'hình bánh mì' được Thanh Duy thực hiện trong vài phút.

Trong từng bữa cơm, lúc rảnh rỗi, Thanh Duy đều mang đến tiếng cười, tiếng hát cho đồng đội được vui vẻ. Anh là người lớn tuổi nhất so với Trương Nam Thành và Huỳnh Anh nhưng lại có tính cách trẻ trung, hóm hỉnh và đôi phần 'trẻ con' so với đàn em.

Thanh Duy là người lớn tuổi trong ba khách mời tham gia nhưng lại có tính cách trẻ trung và nhí nhảnh nhất. 

Thanh Duy là người lớn tuổi trong ba khách mời tham gia nhưng lại có tính cách trẻ trung và nhí nhảnh nhất.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Thanh Duy trong chương trình 'Sao nhập ngũ' 3 

Ngoài những lúc vui đùa, Thanh Duy cho khán giả cảm nhận được mình là một chàng trai ấm áp. Trong tập 5 Sao nhập ngũ, khi tham gia vào hoạt động quyên góp tiền, ba chàng trai do quên mang tiền đã nhanh trí gửi tặng đến đồng đội món quà tinh thần. Thanh Duy thể hiện ca khúc Tình đồng chí, Trương Nam Thành và Huỳnh Anh múa phụ họa khiến cho các chiến sĩ phấn khích.

Một Thanh Duy tưng tửng là thế nhưng trong nhiệm vụ không hề lơ là, luôn nghiêm túc, kỷ cương, ham học hỏi.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Thanh Duy trong chương trình 'Sao nhập ngũ' 4 

Những khoảnh khắc đáng yêu của Thanh Duy trong chương trình 'Sao nhập ngũ' 5 

Nghiêm túc chấp hành mọi điều lệnh được giao phó.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Thanh Duy trong chương trình 'Sao nhập ngũ' 6 

Gương mặt nghiêm trang, đầy tự hào khi hát Quốc ca và đọc 10 lời thề dưới lá cờ Tổ quốc.

Thanh Duy cho biết, Sao nhập ngũ đã cho anh trải nghiệm ý nghĩa và đáng nhớ. Anh nói: 'Thời gian ở đây không dài nhưng nó đủ để chúng tôi kịp ghi lại ký ức đẹp đẽ trong cuộc đời của mình… Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên được những cảm giác rất tuyệt vời này'.

Góp ý cho Tiin