Thủy Tiên 

- Tên thật: Trần Thị Thủy Tiên
- Năm sinh: 25/11/1985
- Công việc: Ca sĩ, diễn viên (Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc..)
- Album: Ngọt Và Đắng, Thủy Tiên, Giấc Mơ Tuyết Trắng, Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Em đã quên

Tiin.vn trên Facebook

Những lời yêu thương 'mật ngọt' Thủy Tiên dành riêng cho Công Vinh

Được mệnh danh là cặp Beck - Vic Việt Nam, cặp 'trai tài - gái sắc' này không chỉ sở hữu một sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc mà độ 'ngôn tình' của cả hai dành cho nhau cũng đủ khiến không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tiên mình sản xuất: 'Vợ Ơi... Em Ở Đâu?' với sự góp mặt của người chồng tuyệt vời - Công Vinh. Thủy Tiên đã không ngần ngại tâm sự và mạnh dạn khẳng định 'không thể làm những thứ vớ vẩn ảnh hưởng đến Công Vinh'.

Với Thủy Tiên, sự xuất hiện của Công Vinh trong cuộc đời cô là một sự đền bù 'không thể tuyệt vời hơn'. Còn Công Vinh khi nhắc đến bà xã của mình, anh chỉ nói ngắn gọn nhưng cũng đủ thể hiện sự chân thành: 'Tôi yêu mọi thứ thuộc về cô ấy, nhất là nội tâm'.

Tham gia thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trước khi 'giải nghệ', chân sút nổi tiếng đã không giấu nổi những giọt nước mắt. Nữ ca sĩ Thủy Tiên cũng xúc động không kém trong khoảnh khắc anh hát Quốc ca trước đông đảo các CĐV có mặt trên sân Mỹ Đình. Cô chia sẻ trên facebook: 'Hát Quốc ca và khóc trước trận đấu bởi vì 50% có thể đây là lần cuối anh ấy còn được cống hiến và chiến đấu trên sân cỏ đội tuyển Quốc gia... bao nhiêu máu, nước mắt và vụ cười trên sân cỏ này... tôi yêu tình yêu của anh ấy'.

Không ít lần, Thủy Tiên phải hứng chịu gạch đá vô cớ từ phía dư luận khi lên tiếng bảo vệ chồng mình...

... Nhưng dư luận không khiến Thủy Tiên sợ hãi. Thủy Tiên khẳng định có thể hy sinh tất cả mọi thứ, thậm chí cả hào quang của mình cho người yêu thương nhất.

Đúng như bài hát Dành cả thanh xuân để yêu ai đó vừa phát hành, Thuỷ Tiên đã dành cả tuổi xuân của mình để yêu Công Vinh.

Tình yêu đã gắn chặt hai người và cũng nhờ lăng kính tình yêu, Thủy Tiên luôn nhìn thấy những điểm tốt của người bạn đời.

Giúp Tiin sửa lỗi