Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt

Liệu loạt nam thần này có khiến chúng ta nhớ về những anh chàng sinh viên tiêu biểu thời đại học, được các bạn nữ xếp hàng dài săn đón?

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc không thiếu mỹ nam hay thần tượng xuất chúng nhưng những cái tên dưới đây lại khiến khán giả đặc biệt ấn tượng bởi vẻ ngoài baby, đáng yêu nhưng lại sở hữu thân hình lực lưỡng.

Song Kang

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 0

Song Kang là một nam diễn viên mới nổi với khuôn mặt baby và thân hình cao ráo. Với nhiều người hâm mộ, Song Kang khiến họ nhớ tới mối tình đầu thời đại học.

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 1

Và tất nhiên, Song Kang sẽ là một anh chàng sinh viên nổi tiếng, được nhiều người 'thầm thương trộm nhớ', như nhân vật mà anh chàng thể hiện trong phim Love Alarm.

Rowoon (SF9)

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 2

Tất nhiên, chúng ta không thể không nhắc tới Rowoon, một ngôi sao đang lên với diễn xuất ấn tượng của anh ấy trong trò chơi Extraordinary You. bạn muốn dựa vào họ.

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 3

Với chiều cao 1m92, không có gì ngạc nhiên khi nhân vật Eun Dan Oh (Kim Hye Yoon thủ vai) bị cuốn hút bởi tấm lưng của anh ấy trong suốt bộ phim. Rowoon cũng đảm nhận vai diễn một cầu thủ bóng chày trong web drama Click Your Heart.

Nam Joo Hyuk

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 4

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 5

Nam Joo Hyuk cũng là một trong những ngôi sao nam có khuôn mặt baby nhưng lại sở hữu vóc dáng thể thao. Anh chàng luôn có cơ hội bộc lộ sự quyến rũ của mình khi vào vai một vận động viên bơi lội trong phim Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo.

Kim Yo Han (X1)

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 6

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 7

Dù sở hữu gương mặt trẻ con nhưng Kim Yo Han thực sự là một vận động viên thời anh còn đi học. Anh chàng được truyền cảm hứng bởi cha mình là một giáo viên taekwondo. Chính vì vậy, Yo Han cũng theo đuổi sự nghiệp thi đấu taekwondo và đã giành được một số giải vô địch trước khi quyết định trở thành thần tượng.

Chanyeol (EXO)

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 8

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 9

Đôi mắt to của Chanyeol mang đến cho anh ấy sự ngây ngô, đáng yêu của một đứa trẻ nhưng chiều cao và thân hình săn chắc khiến anh ấy trông như một vận động viên điền kinh. Năm ngoái, thành viên EXO đã khiến người hâm mộ thán phục khi thể hiện năng khiếu thể thao trong một trận bóng chày tại sân vận động Bóng chày Jamsil.

Jung Gun Joo

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 10

Jung Gun Joo chắc chắn đã gây ấn tượng với người xem Extraordinary You bằng kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình, nhưng anh chàng cũng thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ khuôn mặt dễ thương và thân hình cân đối.

Kang Daniel

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 11

Gương mặt baby cùng đôi mắt híp đã trở thành thương hiệu của Kang Daniel. Thế nhưng ngoài gương mặt 'ăn tiền' ấy, visual quốc dân còn khiến người hâm mộ đứ đừ bởi thân hình săn chắc và cơ bụng 6 múi.

Minho (SHINee)

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 12

Những nam thần Hàn Quốc sở hữu 'gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh' khiến fan nữ mắt tròn mắt dẹt 13

Dù sau bao nhiêu năm, gương mặt 'thiếu nhi' của Minho vẫn không thay đổi, khiến anh chàng luôn được 'hack tuổi'. Thế nhưng đừng bị đánh lừa nhé! Sở hữu gương mặt baby là thế nhưng anh chàng lại có vóc dáng vô cùng vạm vỡ và năng khiếu thể thao nhất nhì làng thần tượng. Với chiều cao cao 1m84 và body lực lưỡng, Minho rất dễ bị nhầm với một vận động viên thể thao chuyên nghiệp ấy chứ!

Góp ý cho Tiin