Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi trở thành hai người xa lạ, Gil Lê và Chi Pu từng nói gì về nhau?

Từng có một thời, Chi Pu và Gil Lê là đôi bạn thân luôn song hành trong mọi sự kiện, mọi cuộc vui bè bạn.

Trước khi trở thành 'hai người xa lạ', Gil Lê và Chi Pu từng có thời gian dài đồng hành cùng nhau như hình với bóng. Thậm chí còn xuất hiện những tin đồn tình cảm vượt mức bạn bè giữa hai người.

Không bao lâu sau tin đồn bộ đôi rạn nứt tình cảm dấy lên trong cộng đồng người hâm mộ khi Gil Lê liên tục có những chia sẻ ẩn ý trên trang cá nhân. Chi Pu vướng nghi vấn hẹn hò mỹ nam Jin Ju Huynh, còn Gil Lê được cho là hẹn hò với Hoàng Thuỳ Linh.

Cùng nhìn lại những câu nói mà cặp đôi này dành cho nhau kể từ lúc mặn nồng cho đến khi 'xa mặt cách lòng' nhé:

Chi Pu: ‘Tôi luôn mang Gil Lê theo bên mình'

Những ngày đầu hotgirl Hà Nội 'chân ướt chân ráo' vào Sài Gòn lập nghiệp, Gil là bạn đồng hành, người hỗ trợ Chi trong tất cả mọi khâu. 'Gil cũng là người Chi vô cùng tin tưởng nên luôn muốn Gil cho mình những nhận xét chân thành dưới góc nhìn một khán giả. Vì thế mà Chi luôn mang Gil theo bên mình để hỏi mọi điều', Chi Pu chia sẻ.

Trước khi trở thành hai người xa lạ, Gil Lê và Chi Pu từng nói gì về nhau? 0

Chi Pu: ‘Gil là một người bạn, một người thân thực sự mà tôi may mắn có được'

Trong tiệc sinh nhật năm 2015, nữ ca sĩ 'Anh ơi ở lại' đã từng dắt tay Gil Lê lên sân khấu như dùng âm nhạc để thay lời muốn nói. Chi Pu chia sẻ Gil Lê là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: 'Gil là một người bạn, một người thân thực sự mà tôi may mắn có được từ khi Nam tiến.'

Trước khi trở thành hai người xa lạ, Gil Lê và Chi Pu từng nói gì về nhau? 1

Chi Pu: 'Tôi cũng cho biết đây là một tình yêu không giống như những người bình thường'

Câu chuyện liên quan đến vấn đề tình cảm trong quá khứ được hé lộ thông qua Chi Pu's Greatest Show gần đây đã thu hút được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. Tại đây, giọng ca 'Anh ơi ở lại' đã có nhiều chia sẻ về tình yêu. Mối tình này đậm sâu đến mức thậm chí đến tận lúc này cô vẫn không thể nào tìm được một tình yêu nào được như thế.

Chi Pu cũng cho biết đây là một tình yêu không giống như những người bình thường, nhưng càng khó khăn thì cô càng muốn "đâm đầu" vào, thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng vẫn không có cái kết đẹp. Phần lớn khán giả khi nghe xong đều chỉ liên tưởng đến một người là Gil Lê. 

Trước khi trở thành hai người xa lạ, Gil Lê và Chi Pu từng nói gì về nhau? 2

Gil Lê: 'Tôi có một mối tình. Nhưng tình yêu đó làm tôi tổn thương, đến mức sợ hãi'

Năm 2017, Gil Lê đã có nhiều trải lòng về bản thân, đặc biệt là về tình yêu trong một talkshow. Gil Lê cũng bày tỏ bản thân mình thích cuộc sống an yên thì người bạn của mình lại tham vọng, cầu tiến. 'Sau những tình yêu gà bông, tôi có một mối tình. Nhưng tình yêu đó làm tôi tổn thương, đến mức sợ hãi. Mỗi lần nhắc đến điều đó, tôi đều phản ứng dữ dội, cáu gắt kiểu phản xạ có điều kiện. Điều đó cứ ở trong đầu khiến tôi dần trở thành con người khác. Nó ảnh hưởng đến tính cách của tôi. Tôi thấy được, hiểu được điều đó nhưng không thể sửa được'.

Trước khi trở thành hai người xa lạ, Gil Lê và Chi Pu từng nói gì về nhau? 3

Gil Lê: 'Be a good person in real life, not in social media'

Không còn nhắc đến Chi Pu nhiều nhưng ngay sau khi Chi Pu rơi nước mắt vì 'mối tình ngày xưa' trong talkshow mới nhất. Gil Lê lại có động thái bất ngờ với việc chia sẻ một dòng trạng thái bằng tiếng Anh: 'Be a good person in real life, not in social media' (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội). Nhiều người cho rằng những dòng trạng thái phía trên của Gil Lê là đang ám chỉ tới Chi Pu.

Góp ý cho Tiin