Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh

Rất hiếm hoi Phạm Quỳnh Anh mới lên truyền thông chia sẻ về chuyện riêng tư, mối quan hệ với chồng cũ, nhưng mỗi lần lên tiếng cô đều khiến khán giả bất ngờ, thêm yêu mến vì sự văn minh, lịch sự với người từng đồng hành cùng mình.

Được xem là một trong những cặp vợ chồng biểu tượng hạnh phúc của showbiz Việt nên khi Quang Huy - Phạm Quỳnh Anh xác nhận chuyện ly hôn, khán giả bày tỏ sự xót xa cho mối tình dài gần 2 thập kỷ.

Cuộc hôn nhân kết thúc trong sự ôn hoà, văn minh của hai người trong cuộc nhưng xung quanh có không ít lời đồn về nguyên nhân của sự tan vỡ. Tuy nhiên, cả Quang Huy lẫn Phạm Quỳnh Anh đều im lặng nhằm bảo vệ cuộc sống yên bình cho hai bên gia đình và đặc biệt là hai thiên thần nhỏ.

Sau ly hôn, trong khi Quang Huy có phần im ắng thì giọng ca Tất cả sẽ thay em lại có sự trở lại mạnh mẽ với âm nhạc sau khoảng thời gian lùi về hậu trường chăm sóc gia đình. Cô gây ấn tượng với vẻ đẹp ngày càng đằm thắm, mặn mà và giọng hát êm ngọt, trong trẻo như ngày nào.

Thành viên nhóm nhạc nữ HAT một thời cũng chia sẻ rằng cô muốn mọi người tập trung vào những sản phẩm âm nhạc của cô thay vì chuyện đời tư. Rất hiếm hoi cô mới lên truyền thông chia sẻ về chuyện riêng tư, mối quan hệ với chồng cũ, nhưng mỗi lần lên tiếng cô đều khiến khán giả bất ngờ, thêm yêu mến vì sự văn minh, lịch sự với người từng đồng hành cùng mình.

Cùng nhìn lại những phát ngôn về chồng cũ khiến Phạm Quỳnh Anh càng nhận được tình cảm yêu mến của khán giả hậu ly hôn.

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 0 

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 1 

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 2 

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 3 

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 4 

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 5 

Loạt sao đấu tố nhau hậu ly hôn nên ‘tham khảo’ những chia sẻ này của Phạm Quỳnh Anh 6 

 

Góp ý cho Tiin