Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' hưởng những quyền lợi đặc biệt trong tù

Cao Vân Tường - sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' bị cho là ngược đãi khi ở trong tù do dính líu tới cáo buộc cưỡng bức tập thể. Tuy nhiên một loạt quyền lợi đặc biệt cho thấy nam diễn viên không hề bị như vậy.

Sáng 29/3, nam diễn viên Cao Vân Tường bị bắt tại Sydney vì tội xâm hại tình dục. Anh và 1 người đàn ông nữa bị cáo buộc cưỡng bức 1 người phụ nữ 36 tuổi họ S, là Hoa Kiều, 10 năm trước đã di cư sang Úc để sinh sống, hiện đã có gia đình và có con nhỏ.

Anh bị bắt và tạm giam tại nhà tù Silverwater (Úc) trong suốt quá trình xử án, lấy lời khai. Nam diễn viên sẽ bị kết án tại phiên toà thứ 3, dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6/2018.

Nam diễn viên Cao Vân Tường. 

Nam diễn viên Cao Vân Tường.

Một số nguồn tin cho rằng nam diễn viên bị đánh đập và ngược đãi trong tù. Thậm chí có nguồn thông tin rằng anh còn bị trầm cảm và phải nhờ điều trị. Tuy nhiên phía luật sư và cả phía bà xã Đổng Tuyền cũng đã lên tiếng bác bỏ.

Phía cơ quan chức năng Úc khẳng định sẽ không có chế độ đãi ngộ khác đối với Cao Vân Tường tuy nhiên cuộc sống của nam diễn viên này vẫn khá dễ thở trong tù.

Cao Vân Tường vẫn được hưởng 1 số đặc quyền ví dụ như được quyền gọi điện thoại báo cho người thân tình hình sức khỏe, hay người nhà có thể đến thăm hỏi. Vợ nam diễn viên ngày nào cũng đến thăm chồng và cùng luật sư của mình tìm cách bào chữa cho anh.

Bên cạnh đó, nhà tù Silverwater (Úc) luôn được đánh giá là nhà giam tạo điều kiện tốt nhất cho tù nhân. Nơi đây, các tù nhân sẽ được hưởng các chế độ ăn uống, tập thể dục, đọc sách... Cao Vân Tường sẽ được ở trong một căn phòng một giường ngủ, có phòng tắm, nhà vệ sinh riêng sạch sẽ cùng tivi, quạt máy.

Hình ảnh phòng giam tại nhà tù Silverwater (Úc). 

Hình ảnh phòng giam tại nhà tù Silverwater (Úc).

Sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' hưởng những quyền lợi đặc biệt trong tù 2 

Sao nam 'Mị Nguyệt Truyện' hưởng những quyền lợi đặc biệt trong tù 3 

Quang cảnh bên trong nhà tù Silverwater (Úc).

Quang cảnh bên trong nhà tù Silverwater (Úc).

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi