Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sao nam bị vợ 'quản chặt' chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành vì được cấp 5 triệu mỗi ngày, Trường Giang ra đường không mang theo một cắc

Thủy Tiên

Công Vinh, Trấn Thành hay Trường Giang... đều đang bị bà xã quản tài chính nghiêm ngặt.

Công Vinh

Từ trước tới nay, Công Vinh và Thuỷ Tiên luôn là cặp vợ chồng hình mẫu của Vbiz với hơn 10 năm gắn bó và dành cho nhau nhiều tình cảm đáng ngưỡng mộ.

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 0

Mới đây, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã có màn 'vạch tội' nhau phía sau hậu trường khi cùng tham dự một chương trình truyền hình. Qua đó, người hâm mộ có dịp biết thêm về cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vàng trong showbiz Việt.

Công Vinh cho rằng Trấn Thành may mắn vì được vợ cho 2 triệu đồng/ngày để tiêu xài.

Công Vinh cho rằng Trấn Thành may mắn vì được vợ cho 2 triệu đồng/ngày để tiêu xài.

Theo đó, Thuỷ Tiên tiết lộ điều thích nhất ở ông xã Công Vinh chính là chuyện được anh cho quản lý tiền. Còn Công Vinh lại chân thành chia sẻ về vợ: 'Ba cái gì cũng thích nên không chọn được'. 

Đáng chú ý hơn, khi được nghe câu chuyện Hari Won 'phát' cho Trấn Thành 2 triệu chi tiêu mỗi ngày, Công Vinh liền có chia sẻ gây bất ngờ: 'Trấn Thành như vậy là may đó, ngày còn được 2 triệu. Còn tôi, Thuỷ Tiên giữ tiền hết, một ngày chả được đồng nào'. Giải thích thêm về vấn đề này, Công Vinh cho biết: 'Thật sự thì tôi cũng không có nhu cầu tiêu tiền lắm". 

Ngay sau màn 'vạch tội' của ông xã, Thuỷ Tiên liền lên tiếng thanh minh: 'Anh ấy chỉ tiêu thẻ thôi cuối tháng trả tiền hết hồn luôn' khiến người nghe bật cười.

Thủy Tiên thường xuyên đăng tải các đoạn clip Công Vinh 'giấu quỹ đen' để tặng vợ dù cô đã quản lý chi tiêu chặt chẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Thủy Tiên thường xuyên đăng tải các đoạn clip Công Vinh 'giấu quỹ đen' để tặng vợ dù cô đã quản lý chi tiêu chặt chẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 3

Thủy Tiên chăm sóc Công Vinh và gia đình rất chu đáo, kĩ lưỡng.

Thủy Tiên chăm sóc Công Vinh và gia đình rất chu đáo, kĩ lưỡng.

Trước Công Vinh, nhiều sao Việt cũng từng tiết lộ câu chuyện bị vợ xét duyệt chi tiêu tài chính. 

Trấn Thành

Sau khi kết hôn, Trấn Thành có cuộc sống gia đình bình yên, hạnh phúc và ít thị phi bên Hari Won. Không chỉ chuyên chú vào công việc hơn mà anh cũng bớt phung phí tiền bạc vì nay đã có bà xã kiểm soát chi tiêu. 

Theo tiết lộ, nữ ca sĩ gốc Hàn là người quản lý tài chính trong gia đình. Nếu như trước đây Trấn Thành tiêu xài không tiếc tay, sẵn sàng mua sắm bất cứ món đồ nào mình thích, thì hiện tại danh hài thừa nhận mình là... người vô sản, làm gì cũng phải hỏi ý kiến vợ. 'Mỗi ngày Hari Won đưa tôi 2 triệu để chi tiêu', Trấn Thành tiết lộ.  

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 5

Trong một show, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã kẻ tung, người hứng khiến khán giả cười ngả nghiêng. Nữ ca sĩ người Hàn tâm sự đã quản hết tiền của chồng: 'Mỗi ngày cho hai triệu là nhiều lắm rồi. Anh Thành than là: 'trời ơi, Trấn Thành mà chỉ có 2 triệu trong túi thôi sao'. Tôi nói rằng, với 2 ngày lương chi tiêu của anh đã bằng 1 tháng lương của nhân viên văn phòng. Anh đang may mắn hơn rất nhiều người và cần phải tiết kiệm lại.'

Nam danh hài cho biết, lúc đầu anh không quen nhưng sau cảm thấy may mắn vì có vợ quản lý tiền bạc. 'Một người tiêu xài không suy nghĩ thì phải có một người biết suy nghĩ chấn chỉnh mình. Bạn bè bảo tôi đầu tư rất khôn, thay vì mướn thủ quỹ, kế toán thì giờ có người giữ miễn phí' , Trấn Thành nói.  

Nói về lý do đưa chồng 2 triệu/ngày, Hari Won từng cho biết: 'Với tôi thì 2 triệu là rất nhiều rồi. Hồi xưa tôi ra đường mang có 200.000 đồng trong túi, giờ thì khoảng 300.000 - 400.000 đồng, gấp đôi rồi. Còn anh Thành nói anh đi đâu cũng mất tiền xăng hơn 1 triệu, nên tôi đưa 2 triệu đồng chứ không là đưa ít hơn rồi'.

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 6

Thế nhưng, với tiết lộ mới nhất của Hari Won thì có vẻ như con số này đã được tăng lên đáng kể. 

Cụ thể, qua một chương trình truyền hình, Hari Won chia sẻ: 'Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu chứ không ít. Chồng tôi tiêu trong một ngày còn bao nhiêu, tôi sẽ lấy lại rồi hôm sau lại để vào đó 5 triệu'. 

'Mỗi sáng thức dậy, tôi đều lôi ví chồng ra kiểm tra xem còn bao nhiêu tiền để thêm đủ số tiền khác cho tròn 5 triệu vào. Như vậy, tôi cũng sẽ biết hôm qua chồng tiêu hết bao nhiêu tiền'', Hari Won bộc bạch. 

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 7

Cô nàng tự hào rằng với cách 'quản' chồng này, mình vừa không mang tiếng ki bo mà Trấn Thành cũng có thể thoải mái chi tiêu khi đi làm, đi hội họp với cánh bạn thân.  

Trường Giang

Tháng 9/2018, Trường Giang về chung nhà với Nhã Phương. Sau đám cưới được nhiều sự quan tâm của dư luận, Trường Giang và Nhã Phương cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ chuyện tình cảm lên MXH cũng như báo chí.

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 8

'Mười khó' rất tự hào về gia đình. Anh thường xuyên chia sẻ về hôn nhân hạnh phúc với bà xã. Đặc biệt, nam danh hài cũng không giấu việc mình bị kiểm soát chặt về kinh tế. Theo lời Trường Giang, làm được bao nhiêu anh mang về đưa hết cho vợ.  

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 9

Trường Giang từng gây chấn động với màn nói xấu vợ trong một show truyền hình: 'Vợ là mẹ mà, không phải muốn làm gì làm đâu, ghê lắm'. 

Bất ngờ hơn, nam diễn viên còn kể khổ từ khi có vợ là ra đường không có một cắc vì bị vợ quản lý. Sau khi nói xấu đủ điều, Trường Giang cũng không quên nịnh vợ: 'Tiếc vì không lấy vợ ở tuổi 30 mà để tới 36 tuổi mới kết hôn, bởi nếu cưới vợ sớm thì bây giờ anh đã có con'. Tuy nhiên, trước những lời nói vui hài hước này, ai nấy đều cảm thấy cuộc hôn nhân của cặp đôi rất đỗi ngọt ngào.

Sao nam bị vợ quản chi tiêu: Công Vinh ghen tỵ với Trấn Thành, Trường Giang ra đường không một cắc 10

Được biết, nam danh hài đến từ xứ Quảng vốn được biết đến với danh xưng 'ông chồng quốc dân', khi không chỉ lo toan mọi việc trên dưới trong nhà, Trường Giang còn tự tay vào bếp trực tiếp chăm lo miếng ăn cho vợ. Không những thế, mỗi dịp đi ăn ngoài Mười Khó đều làm tất cả từ việc chế biến thức ăn, gắp vào chén đến chuyện đút vợ ăn vô cùng tình cảm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thủy Tiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi