Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nick Jonas hẹn hò Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra

Vậy là người đẹp gốc Ấn đã chính thức thuộc về tay em út nhà Jonas.

Ít ai có thể ngờ rằng Nick Jonas và minh tinh xinh đẹp Priyanka Chopra có thể trở thành một cặp. Ngôi sao của series truyền hình Quantico gần đây liên tục ra ngoài hẹn hò cùng chàng ca sĩ kém mình đến 10 tuổi của Jonas Brothers.

Nick Jonas hẹn hò Hoa hậu thế giới Priyanka Chopra 0 

Bằng chứng hẹn hò của Nick Jonas và Priyanka Chopra. 

Bằng chứng hẹn hò của Nick Jonas và Priyanka Chopra.

Cả hai đã cùng tham gia một trận bóng bóng chày tại Los Angeles. Một người có mặt tại trận bóng cho biết: ‘Priyanka và Nick cười nói vui vẻ, hạnh phúc. Cặp đôi còn trò chuyện với mọi người xung quanh một cách thoải mái.'

Không chỉ vậy, đêm sau đó Nick và Priyanka còn đến dự buổi diễn Beauty and the Beast tại nhà hát nổi tiếng Hollywood Bowl. ‘Họ bước vào cùng nhau trước khi buổi diễn bắt đầu. Trông họ thật đẹp đôi ngay cả khi không nắm tay hay tỏ ra quá thân mật trước công chúng' - một nhân chứng có mặt chia sẻ với tờ Us Weekly. Ngay sau chương trình kết thúc, Nick và Priyanka nhanh chóng ra về. 

Cặp đôi từng tham dự Met Gala 2017 cùng nhau. 

Cặp đôi từng tham dự Met Gala 2017 cùng nhau.

Vài tuần trước, khi Priyanka Chopra trở thành khách mời trong chương trình talkshow của Jimmy Kimmel, nam MC đã đặt nghi vấn hẹn hò khi đưa ra bức hình tham dự Met Gala 2017 của Nick và Priyanka. ‘Vâng chúng tôi ngồi cùng bàn với nhau và đều biết nhau trước đó. Thế là Nick bảo ‘Có muốn đi cùng nhau không?', rồi tôi đồng ý' - nữ diễn viên cho hay. Một năm sau, tình bạn đó đã trở thành tình yêu.

Nhan sắc quyến rũ của Priyanka Chopra. 

Nhan sắc quyến rũ của Priyanka Chopra.

Cô từng lên trang bìa của Harper's Bazaar Việt Nam. 

Cô từng lên trang bìa của Harper's Bazaar Việt Nam.

Nick Jonas năm nay 25 tuổi, Priyanka Chopra đã bước sang tuổi 35. Cô là một diễn viên người Ấn Độ và từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới năm 2000. Trước đó, Nick từng có 'tiền sử' hẹn hò phụ nữ hơn tuổi khi 'tay trong tay với' nữ diễn viên 55 tuổi Demi Moore. 

Giúp Tiin sửa lỗi