Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nick Jonas hẹn hò nữ diễn viên hơn 30 tuổi

Em út nhà Jonas Brothers lại tiếp tục 'lái máy bay' khi hẹn hò nữ diễn viên nổi tiếng một thời Demi Moore.

Nam ca sĩ 25 tuổi, thành viên ban nhạc Jonas Brothers - Nick Jonas vừa được tiết lộ hẹn hò nữ diễn viên Demi Moore (55 tuổi). Như vậy, cặp đôi mới của showbiz chênh lệch tới 30 tuổi, thậm chí, Nick Jonas còn kém con gái của Demi Moore tới 4 tuổi.

Nick Jonas và Demi Moore. 

Nick Jonas và Demi Moore.

Đặc biệt hơn, con gái Rumer Willis chính là người giới thiệu Nick cho mẹ mình bởi cô hiểu được sở thích 'mê trai trẻ' của Demi. 'Rumer biết Nick Jonas đang độc thân và có kinh nghiệm hẹn hò phụ nữ lớn tuổi, vì thế anh ta là lựa chọn hoàn hảo' - một nguồn tin cho hay.

Mặt khác, Demi Moore muốn giữ kín mối quan hệ này bởi nữ diễn viên không muốn bị bàn ra tán vào sau khi chia tay tình cũ Ashton Kutcher. Vì thế, Demi thường lén lút gặp gỡ Nick Jonas tại một căn hộ của người bạn tại ngoại ô Los Angeles.

Nick Jonas từng hẹn hò Kate Hudson (38 tuổi). 

Nick Jonas từng hẹn hò Kate Hudson (38 tuổi).

Nếu Nick Jonas có sở thích làm 'phi công' thì Demi Moore cũng nổi tiếng với mối tình cùng các chàng trai trẻ. Trước đây, nam ca sĩ điển trai từng 'cặp kè' nữ diễn viên Kate Hudson (38 tuổi) và ca sĩ người Úc Delta Goodrem (33 tuổi). Demi Moore lại có cuộc tình cách biệt 16 tuổi với trai trẻ Ashton Kutcher một thời, từng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Sau khi chia tay anh chàng năm 2013, Demi Moore đã 'tay trong tay' với rocker Sean Friday (31 tuổi), người bán tranh Vito Schnabel (31 tuổi), và chủ nhà hàng Harry Morton (36 tuổi).

'Tính đến thời điểm hiện tại, Nick Jonas là chàng trai trẻ nhất mà Demi Lovato hẹn hò nhưng là chàng trai trưởng thành nhất' - nguồn tin của RadarOnline cho biết. Đối với Nick Jonas, tuổi tác vẫn chỉ là một con số.

Nam ca sĩ (ngoài cùng bên trái) thời còn ở Jonas Brothers. 

Nam ca sĩ (ngoài cùng bên trái) thời còn ở Jonas Brothers.

Demi Moore là một diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng người Mỹ, được khán giả Việt Nam biết đến với bộ phim Ghost (Hồn Ma) những năm 90. Bà đã trải qua 3 đời chồng với 3 đứa con. Nick Jonas là em út trong ban nhạc gia đình Jonas Brother, từng nổi tiếng trên kênh Disney. Sau khi tách nhóm, anh tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát solo.

Giúp Tiin sửa lỗi