Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nick Jonas và Priyanka Chopra vừa tổ chức một đám cưới Tây phương cực lãng mạn tại Ấn Độ

Chàng em út của ban nhạc đình đám một thời The Jonas Brothers vừa chính thức rước nàng Hoa hậu Thế giới Priyanka Chopra về dinh bằng một lễ cưới ấm cúng và ngọt ngào.

Ngày 1/12, theo nguồn tin từ trang People, Nick Jonas và Priyanka Chopra đã tổ chức một hôn lễ tại cung điện Umaid Bhawan ở Ấn Độ, đánh dấu cột mốc về chung một nhà của hai người. Lễ cưới được tổ chức theo phong cách phương Tây nhằm tôn vinh Ki-tô giáo – đạo mà Nick Jonas đang theo.

Nick Jonas và Priyanka Chopra vừa tổ chức một đám cưới Tây phương cực lãng mạn tại Ấn Độ 0

Bố của chú rể - ông Paul Kevin Jonas Sr. - là chủ hôn trong hôn lễ theo truyền thống phương Tây của cặp đôi vào hôm nay. Trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết, cả hai đã trao nhau lời thề nguyền chính thức trở thành vợ chồng và đôi nhẫn cưới đến từ thương hiệu Chopard.

Hình ảnh cung điện Umaid Bhawan ở Ấn Độ - nơi diễn ra hôn lễ đầu tiên của cặp đôi

Hình ảnh cung điện Umaid Bhawan ở Ấn Độ - nơi diễn ra hôn lễ đầu tiên của cặp đôi

Cũng theo một nguồn tin thân thiết hé lộ, chiếc váy cưới mà Hoa hậu Priyanka Chopra mặc là được NTK Ralph Lauren thiết kế riêng và Nick Jonas cũng mặc trang phục của NTK này. Không chỉ có vậy, tất cả hai bên gia đình, phù dâu phù rể cũng đều mặc đồ Ralph Lauren.

Ralph Lauren là một nhà thiết kế có ảnh hưởng và ý nghĩa to lớn đối với vợ chồng Nick Jonas – Priyanka Chopra. Ông là bạn thân của Priyanka, ngoài ra, cặp đôi còn từng mặc trang phục đến từ bộ sưu tập Ralph Lauren tại sự kiện Met Gala 2017 – sự kiện diễn ra 1 tuần trước khi Priyanka và Nick có buổi đi chơi đầu tiên.

Nick Jonas và Priyanka Chopra vừa tổ chức một đám cưới Tây phương cực lãng mạn tại Ấn Độ 2

Sau hôn lễ theo phong cách truyền thống của phương Tây vào hôm nay, ngày mai (2/12), đôi vợ chồng trẻ sẽ tiếp tục tổ chức đám cưới theo nghi lễ đạo Hindu để thể hiện sự tôn vinh với tín ngưỡng và xuất thân của Priyanka Chopra.

Nick Jonas và Priyanka Chopra vừa tổ chức một đám cưới Tây phương cực lãng mạn tại Ấn Độ 3

Trước đó, cặp đôi đã cùng ăn mừng lễ Tạ Ơn ở Ấn Độ. Tháng 8 vừa qua, Nick Jonas và Priyanka Chopra cũng đã tổ chức lễ đính hôn theo truyền thống Ấn Độ tại Mumbai. Cả hai tỏ ra cực kì háo hức và nóng lòng chờ đến ngày được chính thức nên vợ nên chồng.

Hình ảnh trong lễ đính hôn truyền thống Ấn Độ của cặp đôi

Hình ảnh trong lễ đính hôn truyền thống Ấn Độ của cặp đôi
Giúp Tiin sửa lỗi