Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj gọi Miley là 'con gà', tố nữ ca sĩ ngoại tình với đồng nghiệp

Một cuộc chiến mới chuẩn bị được khơi mào chăng?

Mỗi lần Nicki Minaj comeback, dân tình lại háo hức chờ đợi xem cô nàng sẽ mang về những 'drama' nào trong giới và quả thật, giọng ca Bang Bang đã không làm dư luận thất vọng. Trên một radio show mới đây, Nicki Minaj đã có những chia sẻ vô cùng khiếm nhã về đồng nghiệp thân thiết Miley Cyrus, dự đoán cho một cuộc chiến mới chuẩn bị được khơi mào. 

Nicki Minaj gọi Miley là 'con gà', tố nữ ca sĩ ngoại tình với đồng nghiệp 0

Cụ thể, Nicki Minaj khẳng định: 'Một con gà Perdue thì không bao giờ được nói bậy về nữ hoàng cả. Chẳng có lý do gì mà cô ta có thể thiếu tôn trọng tôi khi trả lời báo chí như vậy. Mà tôi cũng vừa mới thấy cô ta làm chuyện mờ ám với Mike WiLL ở studio đấy... Bây giờ cô ta lại xuất hiện với mái tóc giả màu hồng, mấy con khốn này ai cũng muốn làm Nicki cả'. 

Gà Perdue là một loại gà đóng hộp ở Mỹ, được bán ra với giá rẻ. Mike WiLL là nam ca sĩ từng hợp tác với Miley Cyrus trong ca khúc 23. Nữ ca sĩ 26 tuổi cũng vừa xuất hiện trong series Black Mirror của Netflix với mái tóc giả màu hồng. Tổng hợp những chi tiết mà Nicki Minaj đã nói, dù cô nàng không nhắc trực tiếp đến tên ai thì dân tình cũng dư sức đoán được đó là Miley Cyrus. 

Mike WiLL và Miley Cyrus. 

Mike WiLL và Miley Cyrus.

Chia sẻ của Nicki Minaj lập tức khiến dân tình dậy sóng. Không chỉ gọi Miley Cyrus là 'con gà', Nicki Minaj còn có hàm ý ám chỉ giọng ca Wrecking Ball sẽ không bao giờ với tới được đẳng cấp của 'nữ hoàng'. Thậm chí, Nicki Minaj còn không ngần ngại phanh phui luôn việc đồng nghiệp đang ngoại tình với một nam ca sĩ khác ở ngay studio. Chuyện gì đang xảy ra thế này? 

Trên thực tế, xích mích giữa hai nữ ca sĩ đã bắt đầu xuất hiện vào năm 2015. Trong một lần phỏng vấn với cánh báo chí, Miley Cyrus đã được hỏi rằng cô có suy nghĩ như thế nào về mâu thuẫn giữa Nicki Minaj và Taylor Swift. Ở thời điểm đó, giọng ca Wrecking Ball đã bình tĩnh đáp lại rằng cô không theo dõi chi tiết của cuộc chiến này, song bản thân cô lại cảm thấy Nicki Minaj là kiểu người thiếu lịch sự, nóng tính và dễ nổi điên với mọi người. 

Đáp lại cho những lời bình luận của Miley Cyrus là sự 'nổi điên' thật sự của Nicki Minaj ngay trên sân khấu VMAs cùng năm. Khi lên sân khấu nhận giải cho MV Anaconda, bên cạnh lời cảm ơn dành cho êkip và người hâm mộ, Nicki cũng không quên 'dằn mặt' đồng nghiệp: 'Trở lại với cái đứa khốn kiếp đã nói về tôi trên báo chí. Miley, thế nào nhỉ? (Miley, What's good?)'. Lời hồi đáp này của Nicki khiến khán giả ngồi bên dưới đều sững sờ và hoang mang. 

Nicki Minaj gọi Miley là 'con gà', tố nữ ca sĩ ngoại tình với đồng nghiệp 2

Trong khi đó, Miley Cyrus - trong vai trò host - dù cũng có đôi chút hoang mang nhưng vẫn bình tĩnh đổi hướng cho không khí đang dần căng thẳng. Tuy nhiên, Nicki Minaj vẫn không có ý định buông tha cho cô. Nữ ca sĩ Anaconda tiếp tục 'dằn mặt' đồng nghiệp ngay trên sân khấu: 'Đồ khốn, đừng hòng giỡn mặt với tôi'. 

Và gần đây nhất, Miley Cyrus lại đưa cuộc chiến giữa Nicki Minaj và Cardi B vào ca khúc Cattitude của mình qua câu hát: 'I love you Nicki but I listen to Cardi'. Đương nhiên, với một người nóng tính và thẳng thắn như Nicki Minaj, câu chuyện sẽ không dễ dàng kết thúc ở đó. 

Hiện tại, Miley Cyrus vẫn chưa có đáp trả nào trước động thái 'khơi mào cuộc chiến mới' của Nicki Minaj.  

Hiện tại, Miley Cyrus vẫn chưa có đáp trả nào trước động thái 'khơi mào cuộc chiến mới' của Nicki Minaj. 
Giúp Tiin sửa lỗi