Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj hạ sinh con đầu lòng, chính thức làm mẹ ở tuổi 37

Nữ rapper đã 'mẹ tròn con vuông', nhưng giới tính của em bé chưa được tiết lộ.

Mới đây, nguồn tin của tạp chí People tiết lộ Nicki Minaj đã sinh con. Nữ rapper được thông báo là đã 'lâm bồn' thành công tại một bệnh viện ở Los Angeles vào ngày 30/9 vừa qua. Nicki Minaj và chồng Kenneth 'Zoo' Petty đã chào đón em bé khỏe mạnh. Tuy nhiên, tên và giới tính của em bé chưa được công bố.

Nicki Minaj chính thức lên chức mẹ ở tuổi 37.

Nicki Minaj chính thức lên chức mẹ ở tuổi 37.

Hồi tháng 7 vừa qua, Nicki Minaj thông báo tin mang thai trên mạng xã hội khiến người hâm mộ bất ngờ. Nữ ca sĩ chia sẻ tin vui bằng nhiều hình ảnh khoe bụng bầu lớn, nhưng vẫn giữ được vẻ lồng lộn, kiêu sa. Khi biết tin vui, đông đảo người hâm mộ và đồng nghiệp của nữ rapper đã gửi lời chúc. 

Nicki Minaj hạ sinh con đầu lòng, chính thức làm mẹ ở tuổi 37 1

Nữ rapper lộng lẫy khi mang thai con đầu lòng.

Nữ rapper lộng lẫy khi mang thai con đầu lòng.

Tin vui của Nicki Minaj được tiết lộ vào thời điểm 9 tháng sau khi cô và Petty thành đôi, cũng là thời điểm 10 tháng sau khi Nicki tuyên bố tạm ngừng sự nghiệp âm nhạc để tập trung cho gia đình. 'Tôi quyết định nghỉ hưu và lập gia đình. Tôi biết các bạn đang hạnh phúc' - Nicki bày tỏ về ý muốn 'làm bà nội trợ', đồng thời gửi lời tri ân tới fan. 

Nicki Minaj và chồng Kenneth 'Zoo' Petty.

Nicki Minaj và chồng Kenneth 'Zoo' Petty.

Kể từ khi kết hôn với Kenneth 'Zoo' Petty, Nicki Minaj sống trong hạnh phúc của tình yêu. Nicki cho biết cô đã phải đấu tranh rất nhiều để có được hạnh phúc của ngày hôm nay. Cô nàng phớt lời những ồn ào xung quanh người chồng trước đây từng là một phạm nhân tình dục nghiêm trọng.

Hãy cùng chúc mừng cho tin vui của Nicki Minaj! 

Góp ý cho Tiin