Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj hé lộ đang mang thai con đầu lòng và đính hôn cùng bạn trai là tội phạm tình dục

Cùng một lúc, 2 tin vui đã được Nicki Minaj ‘lấp lửng' thông báo trong ca khúc mới, hợp tác cùng Chance the Rapper.

Kể từ cuối năm 2018, Nicki Minaj đã công khai hẹn hò Kenneth 'Zoo' Petty. Người đàn ông 41 tuổi từng được biết đến là một sát thủ và tội phạm tình dục tại New York. 

Nicki Mianj và bạn trai tội phạm. 

Nicki Mianj và bạn trai tội phạm.

Trong ca khúc hợp tác cùng Chance the Rapper mang tên Zanies And Fools, người hâm mộ cho rằng Nicki Minaj đã thông báo tin đính hôn và mang thai với bạn trai. Điều này được dựa vào lời rap mà Nicki Minaj thể hiện: ‘chuẩn bị bước xuống thánh đường lễ cưới và làm mẹ.'

Thông qua nhạc phẩm mới, nữ rapper còn chia sẻ cô nhớ lại những lúc rơi nước mắt vì cuộc sống khó khăn, nhưng giờ đây sẽ không đánh đổi cuộc đời mình cho điều gì xa xỉ. 

Zanies And Fools - Chance the Rapper & Nicki Minaj

Song song với việc ra mắt ca khúc mới, Nicki Minaj còn gây chú ý với bức hình cùng bạn trai được đăng tải lên Instagram. Nữ rapper da màu chia sẻ với 104 triệu người theo dõi hình ảnh cô nàng tạo dáng bên bạn trai trong trang phục đỏ gợi cảm từ đầu tới chân. 

Nicki Minaj hé lộ đang mang thai con đầu lòng và đính hôn cùng bạn trai là tội phạm tình dục 1 

Nicki Minaj khoe bạn trai trên Instagram. 

Nicki Minaj khoe bạn trai trên Instagram.

Hồi tháng 6 vừa qua, Nicki cũng được cho là đang mang thai con đầu lòng. Cô chia sẻ trên Twitter: ‘Trong chiếc cốc kia chỉ có trà đá thôi. Không có chất cồn xuất hiện trong bữa tối hẹn hò của chúng tôi.' Rất có thể, Nicki Minaj đã không đụng chạm đến rượu vì đang có bầu. 

Trong nhiều năm qua, Nicki Minaj cũng chia sẻ với người hâm mộ về ý định sinh con. Thậm chí, cô còn khẳng định đã lựa chọn trước tên của em bé. 

Dòng tweet dấy lên nghi vấn mang bầu hồi tháng 6 của nữ rapper. 

Dòng tweet dấy lên nghi vấn mang bầu hồi tháng 6 của nữ rapper.

Nicki Minaj và bạn trai hiện tại từng hẹn hò năm cô mới trong 16 tuổi, lúc đó Kenneth 'Zoo' Petty tầm 21 tuổi. Năm 1995, Kenneth từng bị buộc tội cưỡng hiếp một cô bé 16 tuổi và nhận mức phạt 18 - 54 tháng tù. Kể từ đó, anh bị liệt vào danh sách đen của tội phạm tình dục. 

Dù mang nhiều tội danh nguy hiểm trong quá khứ, bạn trai vẫn được Nicki Mianj yêu thương. 

Dù mang nhiều tội danh nguy hiểm trong quá khứ, bạn trai vẫn được Nicki Mianj yêu thương.

Không chỉ có vậy, bạn trai của Nicki Minaj từng ngồi tù 7 năm vì liên quan tới tội danh ám sát. Trước quá khứ không mấy tốt đẹp của bạn trai, Nicki Minaj lên tiếng bên vực trên mạng xã hội, nữ rapper Anaconda cho rằng không có ai là hoàn hảo trên đời.

Giúp Tiin sửa lỗi