Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nicki Minaj không kiện Cardi B sau vụ đánh nhau chấn động showbiz

Phía Nicki Minaj cho biết sẽ không làm việc với cảnh sát sau vụ ‘ẩu đả' với Cardi B.

Ngày hôm qua, Nicki Minaj và Cardi B trở thành tâm điểm showbiz khi là hai nhân vật chính của vụ xô xát ngay tại bữa tiệc của Harper's Bazaar. Video ghi lại hiện trường cho thấy Cardi B diện váy đỏ, chửi bới và lao vào phía Nicki Minaj - người đang được các vệ sĩ vây quanh. Kết cục, Cardi B đã bị ‘cùi chỏ' sưng trán và cho ra về.

Sốc trước vụ ẩu đả của Cardi B, Nicki Minaj vẫn không đâm đơn kiện. 

Sốc trước vụ ẩu đả của Cardi B, Nicki Minaj vẫn không đâm đơn kiện. 

Theo thông tin từ TMZ, Nicki Minaj sẽ không liên lạc với cảnh sát để báo cáo về sự việc vừa qua của Cardi B tại tuần lễ thời trang New York. Lý do được đưa ra là Nicki Minaj chẳng hề quan tâm.

Theo đó, mặc dù việc Cardi B tấn công, tháo giày ném vào Nicki Minaj là một cú sốc nhưng đội vệ sĩ của Nicki Minaj đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nicki và các thành viên của đội vệ sĩ không bị thương, cô nàng cũng hoàn toàn ổn định tinh thần. Vì thế, nữ rapper Chun-Li không muốn gây thêm ồn ào cho vụ việc không hay. 

Biểu cảm trái ngược của 2 đối thủ sau khi đánh nhau tơi bời. 

Biểu cảm trái ngược của 2 đối thủ sau khi đánh nhau tơi bời. 

Bằng chứng là sau khi Cardi B bị cho ra về thì Nicki Minaj vẫn ở lại tiếp tục sự kiện. Thậm chí, nữ rapper còn tươi cười, tạo dáng nhiệt tình với paparazzi lúc ra về. 

Về phía Cardi - người bị rách váy, mất giày và bị thương trên trán, cô cũng không liên hệ với pháp luật. Người thân cận với Cardi B cho hay vùng u lớn trên trán của cô nàng bị gây ra bởi vệ sĩ của Nicki Minaj. 

Cardi B bị đội vệ sĩ của Nicki Minaj chặn lại kịp thời. 

Cardi B bị đội vệ sĩ của Nicki Minaj chặn lại kịp thời. 

Nguyên nhân của vụ xô xát gây sốc này được nhận định là xuất phát từ việc Nicki Minaj ‘lời ra tiếng vào' về khả năng làm mẹ của Cardi B. Do không giữ được bình tĩnh, Cardi đã lao vào đối thủ để hỏi chuyện cho ‘ra ngô ra khoai' nhưng bị vệ sĩ chặn lại. 

Giúp Tiin sửa lỗi